Sự kiện

Vị trí của nhà giao dịch chọn bitcoin để kiếm lợi nhuận (đến 80 nghìn đô la?)

Về mặt lý thuyết, cuộc gọi 80.000 đô la đại diện cho một cuộc đặt cược rằng bitcoin sẽ giải quyết trên mức đó vào ngày 30 tháng 4.Dự đoán giá Bitcoin: 200 nghìn đô la vào tháng 9

Nhà phân tích thị trường cao cấp của Oanda, Edward Moya, phản ứng với dự đoán giá bitcoin của nhà giao dịch có ảnh hưởng Peter Brandt, nói rằng BTC đạt 200 nghìn đô la vào tháng 9 là một “lời kêu gọi rất tích cực”.

Một số nhà giao dịch quyền chọn bitcoin đang đặt cược đợt tăng giá năm nay, đã tạm dừng trong những tuần gần đây, sẽ tiếp tục vào tháng 4 – trước đây là một tháng mạnh mẽ của thị trường.

Trong số các tùy chọn được liệt kê trên sàn giao dịch Deribit thống trị có thời hạn vào ngày 30 tháng 4, vị thế mở phổ biến nhất là lệnh gọi 80.000 đô la, dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng phân tích quyền chọn Laevitas cho thấy. Deribit là sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch và lãi suất mở.

Đó là dấu hiệu cho thấy kỳ vọng giá cao trong tháng 4, theo ghi nhận trên Twitter của những người sáng lập công ty phân tích chuỗi Glassnode Jan Happel và Jann Allemann. Bitcoin hiện đang đổi chủ quanh mức 53.000 đô la, tăng 83% so với năm ngoái. Nhưng thị trường đã đình trệ kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 61.000 đô la vào ngày 13 tháng 3.

Như được đánh dấu bởi CoinDesk vào thứ Tư , trọng tâm ngắn hạn trong thị trường quyền chọn bitcoin là vào ngày hết hạn tháng Ba vào thứ Sáu này, nơi mà các hợp đồng kỷ lục 6 tỷ đô la sẽ đến hạn, với một số nhà phân tích cảnh báo về một sự suy thoái cực độ đối với những gì được gọi là Điểm “đau tối đa”, được thấy ở mức 44.000 đô la.

Nhưng nếu thời hạn đó đến và đi mà không có bất kỳ biến động giá lớn nào, thì các cược tăng cho tháng 4 sẽ xuất hiện.

Quyền chọn mua cung cấp cho người mua quyền nhưng không có nghĩa vụ mua tài sản cơ bản ở mức giá xác định trước vào hoặc trước một ngày cụ thể. Về cơ bản, đó là một cuộc đặt cược tăng giá vào tài sản cơ bản.

Tổng số tiền lãi mở trong quyền chọn mua 80.000 đô la là 4.469 hợp đồng, hay 240 triệu tại thời điểm báo chí. Tùy chọn hiện đang thu hút phí bảo hiểm là 0,0160 BTC trên Deribit, một tỷ giá tương đối rẻ phản ánh mức giá thực tế là 80.000 đô la.

Quyền chọn bitcoin mở lãi suất (hết hạn vào ngày 30 tháng 4)

Về mặt lý thuyết, cuộc gọi 80.000 đô la đại diện cho một cuộc đặt cược rằng bitcoin sẽ giải quyết trên mức đó vào ngày 30 tháng 4. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là những người mua quyền chọn mua 80.000 đô la đang dự đoán một cuộc biểu tình trên mức đó vào cuối tháng Tư.

Các nhà giao dịch thường mua các lệnh gọi ra tiền sâu ngay cả khi mong đợi một đợt tăng giá vừa phải vì chúng có thể thu được giá trị đáng kể khi giá tăng, mang lại lợi nhuận cao từ một khoản đầu tư nhỏ.

Nói một cách thống kê, tính thời vụ cho tháng Tư thiên về xu hướng tăng giá.

Dữ liệu lịch sử cho thấy bitcoin đã đạt được mức tăng trong tháng 4 trong 8 trong số 10 năm qua.

Lợi nhuận hàng tháng của Bitcoin kể từ năm 2010

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button