Tiền điện tử

150 triệu đô la trong khoản vay ngắn hạn được thanh lý khi quy mô Bitcoin trên 53.000 đô la

Vào thứ Hai, Bitcoin đã tăng trên 53.000 đô la. Vào lúc 13:15 GMT, đồng tiền này đã được trao tay ở mức 53.324 đô la, tăng 7,07% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, số quần đùi trị giá khoảng 150 triệu đô la đã được thanh lý trong vòng vài giờ khi những con bò đực quay trở lại nắm vững thị trường. Tiền điện tử đã tăng từ 47.000 đô la lên hơn 53.000 đô la khi đợt siết ngắn xảy ra sau khi thị trường gấu giảm vào cuối tuần trước.

Các loại tiền điện tử khác như ETH, BNB, cũng trải qua đợt giảm giá ngắn khi chúng tăng khoảng 15%. Khi Bitcoin phục hồi 12% trong vòng một ngày, có vẻ như thị trường tương lai đã hoàn toàn được thiết lập lại.

Sự siết chặt ngắn hạn của Bitcoin đang tăng giá

Ép ngắn dùng để chỉ khi các lệnh bán khống trên thị trường kỳ hạn được thanh lý trong một khoảng thời gian ngắn. Khi thanh lý quần short, người bán short sẽ phải mua lại vị trí của chúng. Điều này tự động làm cho nhu cầu của người mua tăng lên trên thị trường.

Do đó, số lượng quần short giảm nhanh chóng và các hợp đồng dài hạn hoặc lệnh mua bắt đầu chiếm lĩnh thị trường.

Trong trường hợp của Bitcoin trong 24 giờ qua, mặc dù BTC phục hồi mạnh mẽ, tỷ lệ tài trợ vẫn tương đối thấp. Theo Bybt.com, tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch lớn cho Bitcoin là dưới 0,01%, thấp hơn tỷ lệ trung lập.

Với tỷ giá hiện tại, thị trường kỳ hạn vẫn còn nhiều kỳ hạn dài hơn, có thể đẩy giá lên cao hơn.

Lex Moskovski, CIO tại Moskovski Capital, cho biết :

“~ 150 triệu đô la quần short #Bitcoin đã được thanh lý trong đợt tăng giá ngắn ngủi này. Không có gì thơm hơn gấu nướng vào buổi sáng ”.

Bitcoin đóng cửa ở mức 54.000 đô la. BTC / USD trên TradingView.com

Tâm lý từ các nhà giao dịch cho thấy kỳ vọng tăng giá

Trong thời gian tới, nhiều nhà giao dịch lạc quan rằng mức giá $ 55,000 là mức quan trọng để lấy lại cơ hội cho Bitcoin đạt đến mức ATH trước đó của nó.

Johnny, một nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử, cho biết :

“Đã vượt qua các mức thấp và bây giờ chúng tôi có một sự phục hồi rất mạnh mẽ. Chúng tôi vẫn chưa ra khỏi rừng. Đòi lại $ 55,500 và hơn cả những gì chúng ta có thể nói về ATH mới. Còn bây giờ, hãy chơi theo cấp độ. Phản ứng mạnh mẽ cho đến nay ”.

Một nhà giao dịch khác, Adnan Van Dal, lưu ý rằng nếu giá BTC không giảm cho đến khi thị trường Hoa Kỳ mở cửa, thì khả năng giá tăng cao hơn là rất cao. Anh ấy viết trên Twitter:

“Nếu $ BTC có thể mở cửa đến Hoa Kỳ (EUR am Man nhún vai), hãy nghĩ rằng ổn một chút. Các đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền khi mở, dữ liệu thực tế tốt, SPX gần ATH đăng lợi nhuận hữu ích vào thứ Sáu và bắt đầu công ty. Hãy suy nghĩ sẽ giúp – điểm yếu trùng hợp của SPX / $ BTC trong năm nay. Ký tự đại diện TSLA sau tho. ”

Khi nó đứng vững, có vẻ như những con bò đực đã quay trở lại. Sự kìm kẹp của phe gấu trên thị trường chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Hiện tại, giá đang hướng tới sự phục hồi trên 55.000 đô la và khả năng tiền điện tử chuẩn sẽ sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button