Tiền điện tử

99 nghệ thuật tiền điện tử độc đáo Hard Cap

Chỉ có 99 mảnh ghép riêng lẻ được tạo ra trong số 33 tác phẩm, con yêu!

Kể từ khi bước vào không gian này, bắt đầu Art For Crypto vào tháng 6 năm 2017, tôi đã tạo ra 33 tác phẩm kể câu chuyện về tiền điện tử từ nhiều góc độ. Họ cũng sử dụng công nghệ và chứng chỉ, nếu thích hợp. Vì các tác phẩm của tôi là bản gốc kỹ thuật số do quá trình tôi phát minh vào năm 2008, nên tác phẩm cấp đầu tư phổ biến nhất được gọi là ‘sơn lại.

“ Stereoscopic ” một phần được phát trực tiếp trước đoàn phim tài liệu Crypto Kingdom (23.15), treo trên tường của Adam Williams, người đồng sáng lập World Crypto Con ở Las Vegas. Anh ấy có 5 tác phẩm lớn của tôi trong bộ sưu tập của anh ấy.

“ Tuân thủ là màu đen mới ” đã được mua với giá 1 BTC bởi Niko De Jonghe từ Thung lũng Blockchain từ Las Vegas.

Quá trình

Điều đó có nghĩa là tôi vẽ và chụp những bức tranh đó dưới dạng lớp, đôi khi là bodypaint ghi lại quá trình, chụp ảnh thiên nhiên, v.v. Những tệp đó sau đó được in thành canvas chất lượng cao và sau đó được sơn lại bằng sơn acrylic để làm cho chúng trở nên độc đáo với chỉ ba phiên bản được sản xuất của mỗi mảnh.


Cái nr. 1/3 của “ I Am Satoshi Nakamoto ” (ở trên) vẫn có sẵn.

Vì bây giờ tôi đã đặt giới hạn cho các tác phẩm ban đầu được thực hiện từ năm 2017-2021, nên sẽ chỉ có 99 tác phẩm tồn tại. Đây là một bài báo trên nền tảng này , là bài viết đầu tiên được viết về công việc của tôi. Vẫn còn một số có sẵn dưới dạng 1/3, như mẩu tiêu đề ở đây có tên “Tôi là Satoshi Nakamoto”. Chẳng bao lâu, thị trường càng bão hòa từ hàng ngàn trên hàng ngàn nghệ sĩ đổ vào, các tác phẩm ban đầu sẽ bắt đầu nổi bật như những tác phẩm khởi đầu của một phong trào nghệ thuật quan trọng.

“Nghệ thuật của Vesa là một trong những nghệ thuật tiên tiến nhất trong lịch sử trừu tượng phương Tây – một tuyên bố không hề nhỏ, nhưng được hỗ trợ bởi chính các tác phẩm. Thay vì trừu tượng như một cuộc chạy trốn khỏi cuộc sống, các tác phẩm của anh ấy là sự lặn sâu vào bí ẩn nhập thể của con người – những lễ kỷ niệm trực tiếp sự trọn vẹn của Sự sống ”.

– Michael Schwartz, Giáo sư Lịch sử và Triết học Nghệ thuật, Đại học Bang Augusta, tháng 3 năm 2014

Trở lại vào năm 2014, Giáo sư Michael Schwartz đã xếp tôi vào danh sách 100 triệu cộng thêm về chất và phân phối. Điều này có nghĩa là Picasso, Dali, Rothko, Pollock, Kahlo, và những nghi phạm thường gặp của mọi viện bảo tàng và cuộc đấu giá lớn khi tiền thật di chuyển. Đây là bằng chứng của trích dẫn .

Ngoài ra ” Soldier of Fortune ” từ năm 2017 vẫn có sẵn như một phần ba.

Định giá ràng buộc BTC được gọi là Nghệ thuật ổn định

Tôi cũng đã triển khai một hệ thống định giá mới được gọi là nghệ thuật ổn định, vì giá của những phần này được gắn chặt với nền tảng của mỗi phần là 1 BTC. Đối với một số người, phần ‘ổn định’ sẽ có vẻ kỳ lạ khi bắt đầu nhưng hãy nghĩ về nó. Giá trị Fiat đang giảm dần. Giá trị BTC đang tăng đều đặn. Thực sự có thể đến một lúc, trong tương lai không xa, mọi người sẽ từ chối chuyển đổi BTC của họ thành fiat nữa. Đối với điều này, bạn có thể cần thứ gì đó thậm chí còn khan hiếm hơn và quỹ đạo đi lên cao hơn – nghệ thuật Bitcoin sơ khai.

Giống như phiên bản thứ 3 này của bài báo tiêu đề của Forbes về phong trào thuộc sở hữu của nhà giao dịch OG nổi tiếng Tone Vays , bạn chỉ có thể mua nó trên thị trường thứ cấp và Tone không có khả năng chia tay với nó với giá dưới 1 BTC, bất kể giá trị fiat của nó là bao nhiêu Là. Đó là nếu anh ta sẽ làm.

Hoa hồng của The Tone Vays “ Bán cho các ngân hàng những con lừa béo bở của họ trở lại ” sau bộ sưu tập Fork & Flip, cũng đã được bán hết như một ấn bản của ba. Bức tranh này đã được thu thập từ một cuộc đấu giá công khai trong chương trình Unconfiscatable vào năm 2020 bởi Willy Woo .

Phiên bản đã bán hết

Ba tác phẩm hiện đã được bán hết. Đây là Ngã ba và Lật, Ngoài mặt trăng, và Bán ngân hàng Lừa béo của họ trở lại. Ví dụ: INVISIBILITY, được tạo cho Litecoin Foundation, do Charlie Lee ủy quyền trực tiếp, chỉ còn lại một phiên bản. Nó có giá 2 BTC, vì một số trong số đó tăng giá về cuối.

Charlie Lee ở Las Vegas 2018 đứng cạnh “ Truth Or Dare ”, về việc áp dụng tiền điện tử ở Ấn Độ. Nó vẫn có sẵn phiên bản 2/3 và 3/3.

Chỉ một trong số các phần INVISIBILITY còn lại cho 2 BTC, vì một số sẽ tăng về cuối.

Các tác phẩm này có sẵn thông qua cả tiền điện tử và tiền pháp định.

Chương trình tiếp theo sẽ là ở AIBC Dubai vào tháng Năm.

Hẹn gặp bạn ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button