Tin tức Blockchain

AC Ventures Backed NFT Art Collectible “God Temple” công bố dự án với Nghệ sĩ truyện tranh nổi tiếng Pat Lee

Giữa sự phổ biến ngày càng tăng của NFT, một người chơi mới trong phân khúc – God Temple đã công bố mối quan hệ hợp tác với người nổi tiếng đầu tiên của mình. Theo cập nhật mới nhất, dự án do AC Ventures hậu thuẫn đã hợp tác với nghệ sĩ truyện tranh Bắc Mỹ Pat Lee để tạo ra tác phẩm nghệ thuật sưu tầm kỹ thuật số. Ngoài ra, God Temple cũng đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với DigiCol , một thị trường NFT đang nổi lên để giới thiệu các phiên bản đặc biệt của tác phẩm nghệ thuật của Pat.

God Temple được biết đến với các tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn theo chủ đề thần thoại thần thoại được tạo ra bởi các nghệ sĩ biểu tượng từ khắp nơi trên thế giới. Nền tảng này được tài trợ bởi AC Ventures, dẫn đầu bởi người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử ACDX và cựu COO của OKEx, Andy Cheung.

Pat Lee: Từ siêu anh hùng đến các vị thần thần thoại

Nghệ sĩ truyện tranh người Canada Pat Lee được biết đến với tác phẩm về một số nhân vật hàng đầu trong Vũ trụ DC và Marvel. Tác phẩm của anh ấy trên các loạt phim truyện tranh như Batman, Superman, Iron Man, X-MEN, Fantastic Four, Wolverine, Punisher, Spiderman và Transformers đã đưa anh ấy lên vị trí số 1 trong danh sách mười nghệ sĩ hấp dẫn nhất của Tạp chí Wizard.

Pat cũng hợp tác với các nghệ sĩ sáng tạo khác như Greg Mike, Yuko Yamaguchi của Hello Kitty nổi tiếng và biểu tượng thời trang Nhật Bản Hiroshi Fujiwara. Các hiệp hội khác của anh ấy bao gồm các thương hiệu hàng đầu thế giới như Apple, Tencent, Sony, DELL, Diesel, REEBOK, SHISEIDO, MGM Casino, v.v. Ngay cả thiết kế ý tưởng và bảng phân cảnh cho Director Brain Singer trên SUPERMAN, bộ phim cũng được tạo ra bởi Pat Lee.

Giờ đây, Pat đã trở thành nghệ sĩ nổi tiếng đầu tiên gắn liền với Đền thờ Thần.

Biến các nhân vật thần thoại thành tài sản kỹ thuật số duy nhất

God Temple là ngôi đền đầu tiên thuộc loại này tập trung vào một chủ đề quá quen thuộc để tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số. Cung cấp độc đáo của nó đã thu hút sự chú ý của ai là ai trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Thần thoại đã ăn sâu vào tâm trí của mọi người do truyền thống thịnh hành hoặc văn hóa đại chúng, điều này làm cho NFT của God Temple dễ dàng được nhận biết và thậm chí là tài sản được săn lùng.

DigiCol là một thị trường nghệ thuật NFT ngang hàng với các tính năng DeFi cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số của riêng mình mà không cần kiến ​​thức về mã hóa. Sự hợp tác của God Temple với DigiCol sẽ giúp NFT dễ dàng tiếp cận với lượng khán giả lớn hơn và tạo ra nhu cầu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button