Fintech

Akon nhảy vào NFT điên cuồng với ưu đãi ‘AkoinNFT’ mới

Các nghệ sĩ kỹ thuật số đang tận hưởng khoảnh khắc của họ với lĩnh vực NFT đang bùng nổ. Và bây giờ, Akon đưa nhóm của mình và doanh nghiệp tiền điện tử vào để tối đa hóa hơn nữa mục tiêu đó.

Nhóm Akoin , chịu trách nhiệm về nền tảng tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử AKN , được tạo bởi nghệ sĩ, nhà từ thiện và ngôi sao nhạc pop nổi tiếng toàn cầu Akon, đã hợp tác với Taqo.io để tạo ra AkoinNFT.

Đây là một nền tảng kỹ thuật số nhằm mục đích trao quyền cho các nghệ sĩ trên khắp thế giới, những người mong muốn tận dụng và tạo ra sự bền vững liên tục thông qua việc thực hiện các đợt giảm bộ sưu tập NFT trong các lĩnh vực như âm nhạc, nghệ thuật, nhiếp ảnh, phim / truyền hình / hoạt hình và những lĩnh vực khác.

Theo một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate, nền tảng AkoinNFT ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2021 và là một nền tảng tạo, thiết kế, đúc tiền và phân phối đầy đủ dịch vụ dành cho các nghệ sĩ trên toàn cầu, mang lại cho họ toàn bộ sức mạnh của NFT.

Giới thiệu về AkoinNFT

AkoinNFT là một hệ sinh thái hoàn chỉnh cung cấp cho các nghệ sĩ, người sáng tạo và thương hiệu mặt tiền cửa hàng của riêng họ và các công cụ cần thiết để cung cấp các NFT độc đáo giúp kích thích và giới hạn lại các thương hiệu, sự nghiệp, hàng hóa, v.v., đồng thời kết hợp các thế hệ cộng tác viên mới để tạo ra nghệ thuật và sáng tạo đổi mới.

“Chúng tôi tin tưởng vào các nghệ sĩ của tất cả các tài năng. Chúng tôi ủng hộ các nghệ sĩ vì chúng tôi là những nghệ sĩ và không bao giờ có thời điểm tốt hơn để đưa sức mạnh trở lại trong tay tập thể của chúng tôi để tạo ra một kết nối lớn hơn với người hâm mộ, ”Akon nói trong một tuyên bố.

Kinh nghiệm sâu sắc của Akoin về tiền điện tử và blockchain đặt nhóm vào vị trí tuyệt vời để cung cấp giải pháp NFT hàng đầu và mạnh mẽ, đặt các nghệ sĩ lên hàng đầu.

Nền tảng Taqo được xây dựng trên kiến ​​trúc Web3, tận dụng các kỹ thuật Lazy Minting để giảm phí, đồng thời sử dụng các giải pháp Lớp 2 tiên tiến để tăng khả năng mở rộng và thông lượng giao dịch. Với tốc độ phát triển của hệ sinh thái NFT, việc có các chuyên gia và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực này là điều cần thiết cho bất kỳ ai muốn khởi chạy chuỗi NFT thành công.

Người sáng lập Taqo Kavon Soltani cho biết:

“Tham gia lực lượng với nhóm AkoinNFT để phát triển ngành này về phía trước là một trải nghiệm chớp nhoáng và là một trải nghiệm mà tất cả chúng tôi đều vô cùng tự hào.”

Hai công ty sẽ làm việc cùng nhau để đưa ra thị trường công nghệ cần thiết và chia sẻ tư duy để tối đa hóa doanh thu, mức độ tương tác và tác động xã hội đối với tất cả các nội dung NFT giảm dựa trên thương hiệu, cộng đồng và nền tảng của nghệ sĩ.

Mỗi dòng NFT ra mắt trên nền tảng AkoinNFT đều có lợi ích từ việc bán hàng thị trường thứ cấp ban đầu và cực kỳ quan trọng được tích hợp sẵn, tận dụng các tiêu chuẩn hợp đồng thông minh ETC721 và ERC1155 kết hợp với việc chủ động điều hướng người mua NFT đến các thị trường hàng đầu để bán lại tích cực và theo dõi giá trị tài sản ( Rarible, Opensea, v.v.).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button