Sự kiện

Audius mang đến Phòng trưng bày NFT cho Dịch vụ phát trực tuyến EDM-Heavy

Thư viện phân cấp các giai điệu ngầm đang cho phép các nghệ sĩ gộp NFT của họ vào một phòng trưng bày trực tuyến duy nhất với nỗ lực trở thành một cửa hàng tổng hợp cho những người hâm mộ lớn nhất của họ.

Audius, một dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc phi tập trung với số lượng người dùng lớn cho dự án Web 3.0, đã tung ra tính năng giới thiệu mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho các nghệ sĩ thường trú của mình.

Được tiết lộ với CoinDesk hôm thứ Năm, tính năng mới cho phép các nghệ sĩ giới thiệu hàng hóa NFT của họ trong một phòng trưng bày tổng hợp, giúp những người hâm mộ cuồng nhiệt dễ dàng xem qua. Động thái này diễn ra vào thời điểm những hành động như Kings of Leon và những người khác đang tung ra những bộ sưu tập ngày càng xa hoa cho những người siêu đẳng của họ và những người giàu tiền điện tử.

Để kích hoạt thư viện, người dùng trên trang web phải đặt cược 100 mã thông báo AUDIO gốc của dự án.

Dịch vụ này đánh dấu một sự khởi đầu quá nhỏ so với chiến lược của Audius là chơi cho nhiều đối tượng mà không cần ngân hàng trên tiền điện tử. Mặc dù nó sống trên đỉnh chuỗi khối Ethereum như một mạng lưới quản lý bằng mã thông báo, những người sáng lập và ủng hộ nó đã tìm thấy thành công và được áp dụng, bằng cách lưu giữ thông điệp trên âm nhạc mà không nơi nào có được.

Gần 160.000 người nghe đã đăng nhập vào Audius Wednesday để xem các bản mix EDM và các bản rap underground do chính các nghệ sĩ tải lên. Nền tảng tránh né các nhãn hiệu lớn nhưng lại đăng những con số lớn: 4,5 triệu người dùng duy nhất trong tháng này, theo dữ liệu trên chuỗi .

Nhưng những người sáng lập nói với CoinDesk rằng chức năng mới sẽ thu hút những người không tìm kiếm. 

“Đây là những người không biết chuyện gì đang xảy ra từ góc độ tiền điện tử, nhưng nếu bạn thêm NFT của mình với tư cách là một nghệ sĩ vào hồ sơ nghệ sĩ của mình, thì bất ngờ là người hâm mộ không phải tiền điện tử của bạn có thể thấy nghệ thuật này, họ có thể xem những bộ sưu tập này và họ thậm chí có thể đặt giá thầu trên chúng, ”Giám đốc Sản phẩm Forrest Browning cho biết.

Dillon Francis là đối tác ra mắt sản phẩm Audius mới.

Ông cho biết Audius Collectibles không có ý định hoạt động như một nền tảng đấu thầu NFT. Thay vào đó, nó tổng hợp các NFT được lưu trữ trên SuperRare, Zora, Catalog, Foundation, OpenSea, Rarible và knownOrigin. Các nghệ sĩ ký giao dịch bằng ví của họ để chứng minh họ sở hữu tác phẩm, nhưng không có khí liên quan vì NFT không bao giờ di chuyển ví.

Browning và Giám đốc điều hành Roneil Rumburg cho biết các nghệ sĩ đang yêu cầu một cách để thể hiện NFT của họ, một phần vì các bộ sưu tập kỹ thuật số ồn ào mang lại cho họ một nguồn doanh thu tiềm năng vào thời điểm khó có hợp đồng biểu diễn.

“Vì lý do chính đáng, rất nhiều nghệ sĩ của chúng tôi hiện đang quan tâm đến NFT. Họ đang kiếm tiền vào thời điểm họ rất cần tiền, ”Rumburg nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button