Tiền điện tử

Bạn có nên sở hữu tiền điện tử trong danh mục đầu tư của mình không?

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Đây là những gì một chuyên gia đã nói.

Tiền điện tử là một xu hướng đầu tư thú vị, nhưng do tính chất dễ bay hơi nên chúng có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Trong  video clip Fool Live này,  được ghi lại vào ngày 18 tháng 3 , cộng tác viên Matt Frankel, CFP của Fool.com, hỏi Giám đốc điều hành Onramp Invest và chuyên gia tiền điện tử Tyrone Ross về việc ai nên đầu tư vào tiền điện tử và họ nên đóng vai trò gì trong một danh mục đầu tư đa dạng

Matt Frankel: Tiền điện tử có thể và nên đóng vai trò gì trong một danh mục đầu tư toàn diện? Ngay cả khi tôi không cố gắng sử dụng nó cho mục đích ngân hàng vào lúc này, thì nó sẽ đóng vai trò gì?

Tyrone Ross: Tôi thích cách bạn hỏi nó theo cách đó, có thể và nên làm. Những gì nó có thể làm, các thuộc tính bất đối xứng của nó, và các tỷ lệ sắc nét và sự đa dạng hóa, tất cả những điều tuyệt vời mà các cố vấn quan tâm. Nó có một vị trí trong danh mục đầu tư cho điều đó. Điều quan trọng là cố gắng tìm ra, một, đối với khách hàng, liệu họ có nên sở hữu nó hay không. Nếu nó giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Tôi không ở đây để nói rằng tôi nghĩ là có, nhưng đó là để một cố vấn xác định dựa trên hồ sơ rủi ro của khách hàng. Ngoài ra, nói về rủi ro, khách hàng có thể chấp nhận rủi ro bao nhiêu? Nếu một khách hàng bước vào và nói, “Vâng, hãy cho tôi biết về thứ Dogecoin ( CRYPTO: DOGE ) này hoặc Bitcoin ( CRYPTO: BTC )”Bạn giống như,” Chờ đã, thưa ông bà khách hàng, hồ sơ rủi ro của bạn là hai. Dogecoin là một 22. Tại sao bạn lại hỏi? “Hãy xác định lại hồ sơ khách hàng và xem xét điểm hấp dẫn nằm ở đâu đó từ 2,5% đến 5% danh mục đầu tư. Khi bạn xem xét sự cải thiện và lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro, và những điều như vậy, thật khó để bỏ qua nó. Nó có thể là một bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư. Nếu đó là một cuộc trò chuyện hoàn toàn khác. Ai đó ở độ tuổi, mục tiêu của họ là gì. Nếu tôi muốn nghỉ hưu, tôi có thêm Bitcoin không điều đó làm giảm 80% danh mục đầu tư của tôi? Có lẽ là không. Nếu tôi 35 tuổi và tôi đã tự lập và tôi có thanh khoản dồi dào và tôi xem đây là một kho lưu trữ giá trị vào một thời điểm nào đó, hoặc vàng kỹ thuật số, hoặc bất cứ điều gì, một loại cá cược mạo hiểm, chắc chắn rồi. Tôi nghĩ tất cả phụ thuộc vào việc liệu nó có nên làm hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button