Tiền điện tử

Bitcoin đang chờ đợi nhu cầu thể chế để tiếp tục cao hơn, Oanda nói

Cuộc biểu tình trong ngày của Bitcoin theo sau mức tăng gần 36% trong tháng qua khi các nhà giao dịch tìm kiếm nhu cầu thể chế để thúc đẩy tăng thêm.

Theo Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda , một nhà môi giới ngoại hối, Bitcoin ( BTC ) đang tăng cao hơn, giao dịch quanh mức 59.000 đô la, khi người mua chờ đợi làn sóng nhu cầu tổ chức tiếp theo .

Một đợt tăng giá ngắn vào đầu ngày thứ Hai diễn ra sau khi MicroStrategy, công ty tình báo kinh doanh niêm yết tại Nasdaq, mua 15 triệu USD BTC với giá trung bình 59.339 USD cho mỗi đồng xu, tăng thêm lượng tích trữ vốn đã đáng kể của nó.

Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã tăng khoảng 36% trong tháng qua. Moya của Oanda nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn rằng tâm lý tăng giá ít nhất một phần được thúc đẩy bởi sự phấn khích đối với việc niêm yết cổ phiếu công khai được mong đợi nhiều của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Bây giờ, trọng tâm chuyển sang những người chơi tổ chức có túi tiền sâu, có thể hỗ trợ chặng tiếp theo cao hơn 60.000 đô la BTC.

  • “Chúng tôi đang ở chế độ chờ và xem, điều có vẻ là một sự hợp nhất lành mạnh ngay bây giờ đối với bitcoin. Thị trường đang tái chế tất cả các câu chuyện về các ngân hàng đầu tư hàng đầu đã đặt vị trí của họ vào tiền điện tử, ”Moya nói.
  • Bất chấp cuộc đấu tranh của BTC để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 61.000 đô la, Moya không coi mức kháng cự ngắn hạn là rào cản để tiếp tục tăng giá. “Sự đồng thuận vượt quá 60.000 đô la không phải là vấn đề nếu, mà là khi nào. Rào cản tiếp theo là 75.000 đô la. ”
  • Nhu cầu thể chế là cần thiết để duy trì cuộc biểu tình vì các nhà đầu tư bán lẻ đã sử dụng các cách khác cho đồng đô la kích thích của họ thay vì chỉ mua BTC.
  • Moya cho biết: “Các nhà giao dịch bán lẻ có thể đang đặt giá thầu lên các altcoin sau khi bỏ lỡ bước chuyển lớn của bitcoin.

Một số altcoin đã hoạt động tốt hơn BTC trong tháng qua. Ether ( ETH ) đạt mức cao nhất mọi thời đại và tăng khoảng 60% kể từ tháng 3. XRP tăng khoảng 90% trong cùng khoảng thời gian so với mức tăng của BTC khoảng 36%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button