Tin tức Blockchain

Bitcoin giảm xuống dưới 58 nghìn đô la khi Bloomberg để mắt tới giá BTC 80 nghìn đô la trong quý 2

Một dự đoán giá tương đối khiêm tốn được đưa ra khi Bitcoin dao động, tạo cơ hội cho các altcoin hoạt động tốt hơn.

Bitcoin ( BTC ) đã đảo ngược mức tăng gần đây để mất 1,5% vào ngày 6 tháng 4 khi những con bò đực tiếp tục thất vọng mà không có dấu hiệu của một cuộc tấn công vào mức cao nhất mọi thời đại 

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin “có khả năng” vượt qua ngưỡng kháng cự $ 60.000

Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã cho thấy mức thấp nhất địa phương là $ 57.340 đạt được vào thứ Ba sau một nỗ lực thất bại khác trong việc giải quyết mức kháng cự $ 60.000.

Mặc dù cách mức cao nhất mọi thời đại là 61.700 đô la là vấn đề hàng nghìn đô la, nhưng BTC / USD đã không thể khiến người bán bỏ đi. Trong khi mỏng đi, dải kháng cự cuối cùng vẫn được duy trì.

Sự chậm lại này trong thị trường tăng trưởng 2020–2021 đã khiến một số người cảnh báo, nhưng các nhà phân tích chuyên nghiệp vẫn kiên định với đánh giá lạc quan về tiền điện tử lớn nhất .

Trong số đó có Bloomberg Intelligence, vào hôm thứ Ba đã dự đoán rằng quý thứ hai có nhiều khả năng tăng thêm 80.000 đô la so với mức đầu tư lên 40.000 đô la.

Một báo cáo mới có nội dung: “Việc chấp nhận tiền điện tử chuẩn làm tài sản dự trữ toàn cầu đã vượt qua ngưỡng chủ đạo, như chúng ta thấy và xu hướng thị trường đang tăng lên. Kịch bản này đã chuyển trọng tâm của phân tích năm 2021 của chúng tôi sang các chỉ báo kỹ thuật hơn từ một loạt các chỉ số cơ bản và theo chuỗi trong vài năm qua. “”Một kịch bản quý 2 có nhiều khả năng hơn là phá vỡ ngưỡng kháng cự 60.000 đô la và hướng tới 80.000 đô la. Theo quan điểm của chúng tôi, việc dự phòng hướng tới hỗ trợ 40.000 đô la là ít khả năng hơn”

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg, Mike McGlone, tác giả của báo cáo, nổi tiếng là một nhà đầu tư Bitcoin, và quan điểm của ông phù hợp với quan điểm của nhiều nguồn phân tích khác nhau được đưa ra với lý do riêng của họ để tự tin vào thị trường .

Tiếp tục, ông lưu ý rằng về mặt tài sản dự trữ, Bitcoin đang soán ngôi trước đây từng được dành cho vàng. Ông lập luận rằng kim loại quý “sẽ luôn có một vị trí trong các bộ sưu tập đồ trang sức và tiền xu, nhưng hầu hết các chỉ số đều cho thấy tốc độ tăng nhanh của Bitcoin thay thế kim loại này như một kho lưu trữ giá trị trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư”.

“Nền tảng cơ bản và kỹ thuật của Bitcoin đang được cải thiện trong khi vàng xấu đi”, báo cáo tóm tắt.

Lời kêu gọi đánh thức Altcoin thấy được lợi nhuận

Trong khi đó, các altcoin thậm chí còn có nhiều thứ để ăn mừng hơn so với các nhà đầu tư Bitcoin trung bình trong ngày, khi các loại tiền điện tử vốn hóa lớn tăng thêm mức tăng trưởng hàng tuần mạnh mẽ.

Trong số đó có Ether ( ETH ), mới từ mức cao nhất mọi thời đại mới khoảng 2.150 đô la và XRP , đã phá vỡ rào cản 1 đô la lần đầu tiên kể từ năm 2018 trước khi điều chỉnh. 

Binance Coin ( BNB ), đồng altcoin lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng 3,4% lên mức 388 đô la, đóng dấu mức tăng hàng tuần hơn 33%.

Nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Rekt Capital thông báo : “Các đồng Altcoin có vốn hóa lớn đang thức dậy” .

Một hình ảnh kèm theo gợi ý rằng các altcoin nhỏ hơn sẽ cảm thấy lợi ích khi các đồng tiền lớn hơn hoạt động tốt hơn. Như Cointelegraph đã đưa tin, altcoin truyền thống hoạt động tốt nhất khi Bitcoin đã dành một khoảng thời gian hợp lý để củng cố sau một đợt tăng giá.

Sự thống trị về vốn hóa thị trường của Bitcoin ở mức 55,1% trong ngày, mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2019.

Biểu đồ thống trị vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: CoinMarketCap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button