Tiền điện tử

Bitcoin tăng đột biến trong 5 ngày mất điểm, lên trên 52 nghìn đô la

Tiền điện tử bellwether đã đổi chủ quanh mức 52.150 đô la, với khối lượng người mua hàng giờ cao nhất kể từ ngày 23 tháng 4.

Bitcoin đã tăng lần đầu tiên sau sáu ngày, vượt qua mức 52.000 đô la khi phe bò đẩy giá cao hơn vào đầu giờ giao dịch tại châu Á hôm thứ Hai.

Trong một cuộc biểu tình dường như bắt đầu vào khoảng 22:00 UTC (6 giờ tối theo giờ ET) vào Chủ nhật, bitcoin ( BTC ) đã thoát khỏi mức thấp nhất trong bảy tuần xung quanh $ 47,655, sau đó in một số mức tăng hàng giờ lớn nhất của nó trong hai ngày.

Tiền điện tử bellwether đã đổi chủ quanh mức 52.100 đô la vào lúc 2:16 UTC Thứ Hai, với khối lượng người mua ở mức cao nhất hàng giờ kể từ ngày 23 tháng 4.

Các nhà giao dịch đang suy đoán liệu bitcoin có thể điều chỉnh hay không. Giá tuần trước giảm nhiều nhất kể từ tháng 2 , trong bối cảnh lo ngại rằng đề xuất của Tổng thống Mỹ Joe Biden về việc tăng thuế thu nhập vốn đối với tiền điện tử và các khoản đầu tư khác có thể ảnh hưởng đến thị trường .

Về mặt kỹ thuật, chỉ số sức mạnh tương đối của bitcoin – một chỉ số được sử dụng để đánh giá động lượng xu hướng – cho thấy tiền điện tử đang cố gắng thoát khỏi khung thời gian hàng ngày từ mức quá bán là 30.00 vào ngày 25 tháng 4.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin

Các loại tiền điện tử lớn khác cũng có màu xanh, tăng trung bình 3,7% trong ngày. Mã thông báo UNI của Uniswap đã công bố một số mức tăng lớn nhất, tăng hơn 14% trong 24 giờ qua.

Trên các thị trường truyền thống, các chỉ số chứng khoán châu Á biến động trái chiều và khá im ắng với chỉ số Hang Seng tăng khoảng 1,1%. Nikkei 225 và Nikkei 300 ít thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button