Kiến thức

BitMEX cung cấp quyền lưu ký, giao dịch ngay để mở rộng ra ngoài

Tuy nhiên, các công cụ phái sinh vẫn là “trung tâm” của hoạt động kinh doanh của BitMEX.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX đang tìm cách phân nhánh với một bộ các dịch vụ sản phẩm mới.

Theo một bài đăng trên blog vào thứ Năm, sàn giao dịch có trụ sở tại Seychelles đang bổ sung giao ngay, môi giới, lưu ký, sản phẩm thông tin và dịch vụ giáo dục. Không có khung thời gian nào được đưa ra cho thời điểm các sản phẩm sẽ được cung cấp.

Sàn giao dịch cũng cho biết họ sẽ tìm kiếm “giấy phép bổ sung trong các khu vực pháp lý được đánh giá cao.” Tuy nhiên, các công cụ phái sinh vẫn là “trung tâm” của hoạt động kinh doanh của BitMEX, theo bài đăng.

Embattled BitMEX đã trải qua một cuộc cải tổ lớn về lãnh đạo và tuyển dụng nhân sự trong những tháng gần đây sau những cáo buộc chống lại những người đồng sáng lập Ben Delo, Samuel Reed và hiện là cựu Giám đốc điều hành Arthur Hayes.

Các cựu giám đốc điều hành đã bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ buộc tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và Hàng hóa Tương lai vào tháng Mười.

Giám đốc điều hành mới Alex Hoptner cho biết: “Tôi đã tham gia BitMEX vào đầu năm với nhiệm vụ rất cụ thể – để giúp chúng tôi mở rộng sự tập trung duy nhất vào các dẫn xuất tiền điện tử sang một thứ gì đó lớn hơn. “Đã đến lúc phát triển mạnh mẽ cơ sở người dùng của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button