Tin tức Blockchain

Blockchain trở nên chính thống với Rowan Energy

Hãy tưởng tượng một hệ thống mà giải pháp dựa trên blockchain được mã hóa được công chúng sử dụng rộng rãi, đơn giản và dễ dàng mà họ không hề hay biết.

Chúng tôi đã có công nghệ blockchain hơn một thập kỷ nay. Từ Bitcoin cho đến hàng nghìn công nghệ khác hiện có, công nghệ này có tiềm năng đáng kinh ngạc nhưng luôn bị kìm hãm. Nó khó sử dụng và đối với những người dùng không chuyên về kỹ thuật, có một chặng đường học tập khó khăn và nhiều thách thức phải vượt qua.

Điều này đã kìm hãm sự áp dụng chính thống mà tất cả chúng ta đều mong muốn. May mắn thay, Rowan Energy đang thay đổi điều đó.

Vậy Rowan Energy chính xác làm gì?

Sử dụng kiến ​​trúc back-end blockchain được xây dựng xung quanh Rowan Token có thể giao dịch công khai, Rowan Energy cung cấp cho người dùng năng lượng mặt trời gia đình tiền cho điện mà họ sản xuất.

Người dùng năng lượng mặt trời tại nhà mua Rowan Smart Miner thông qua trang web Rowan Rewards , một đồng hồ thông minh tùy chỉnh, được lắp đặt bởi một kỹ sư được chứng nhận tại cơ sở của họ. Điều đó sau đó tạo ra REC (Chứng chỉ năng lượng tái tạo). Rowan trả tiền cho khách hàng cho dữ liệu của họ được sử dụng để đúc REC.

Mặc dù người dùng được thanh toán bằng fiat, thông qua tài khoản PayPal của họ hoặc qua thẻ ghi nợ Rowan, mã thông báo RWN được sử dụng để xử lý các khoản thanh toán phía sau.

Khi người dùng tạo ra điện của họ, RWN tự động được Rowan mua từ một sàn giao dịch để bù đắp giá trị đó. Khi người dùng rút tiền của họ, Rowan có thể quản lý việc bán mã thông báo RWN để ngăn chặn các tác động tiêu cực đến giá mã thông báo.

Bạn có thể nhận được bao nhiêu khi sử dụng công nghệ Rowan?

Rowan hiện cung cấp cho người dùng 10p cho mỗi 1KwH mà họ sản xuất và người sử dụng năng lượng mặt trời gia đình ở Anh, trung bình trong hơn một năm, sản xuất khoảng 20KwH mỗi ngày.

Rowan hiện đang nhắm mục tiêu 10.000 lượt cài đặt trong 12 tháng đầu tiên của họ, có nghĩa là khi đạt được mục tiêu đó, trung bình sẽ có 20.000 GBP mua RWN hàng ngày từ các sàn giao dịch.

Việc áp dụng chính thống chuỗi khối không còn là một giấc mơ viễn vông nữa. Điều này đang diễn ra ngay bây giờ khi những người dùng đầu tiên đã sống trên nền tảng Phần thưởng Rowan, đúc REC của họ và được thưởng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy truy cập Discord hoặc Twitter của họ , nơi bạn có thể xem chính xác những gì đang xảy ra trong dự án và đặt câu hỏi của bạn trực tiếp với nhóm & Giám đốc điều hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button