Đầu tư

BNY Mellon sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho quỹ ETF Bitcoin được đề xuất của SkyBridge

Ngân hàng lưu ký sẽ cung cấp các nghiệp vụ về rổ ETF, nhận lệnh, kế toán quỹ, quản lý quỹ và dịch vụ đại lý chuyển nhượng.

bitcoin (BTC, + 1,36%)

Nếu ETF được chấp thuận, ngân hàng lưu ký sẽ cung cấp các hoạt động rổ ETF, nhận lệnh, kế toán quỹ, quản lý quỹ và dịch vụ đại lý chuyển nhượng, theo thông cáo báo chí của công ty. 

Ứng dụng ETF bitcoin của First Trust và SkyBridge là một trong số những ứng dụng được thực hiện gần đây. WisdomTree , NYDIG , Valkyrie và VanEck đều đã nộp đơn nhưng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, nơi đã từ chối các đơn đăng ký ETF bitcoin trước đây, đã không đưa ra quyết định về bất kỳ hồ sơ nào gần đây. Gần đây nhất, Grayscale, một công ty chị em của CoinDesk, đã thông báo ý định chuyển đổi Quỹ tín thác Bitcoin Grayscale khép kín thành ETF khi nó “được phép” làm như vậy .

Nếu các ETF bitcoin được chấp thuận trong năm nay, các nhà phân tích tin rằng mặc dù chúng sẽ chủ yếu cạnh tranh về phí và tính thanh khoản, nhưng chúng cũng có khả năng sẽ cạnh tranh về quyền lưu ký và quyền chọn bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button