Sự kiện

Buterin, Srinivasan quyên góp cho Quỹ cứu trợ COVID cho Ấn Độ

Buterin đã quyên góp hơn 600.000 đô la tiền điện tử trong khi Srinivasan quyên góp 50.000 đô la và cam kết nhiều hơn tới 100.000 đô la

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin và huyền thoại tiền điện tử Balaji Srinivasan đang tham gia vào một quỹ do nhà sáng lập công nghệ Ấn Độ Sandeep Nailwal thành lập để giúp cứu trợ COVID-19 đang tàn phá Ấn Độ.

Tất cả bắt đầu với dòng tweet này của Nailwal, người sáng lập Polygon, một nền tảng mở rộng quy mô Ethereum.

  • Điều đó đã thúc đẩy  Srinivasan, một cựu CTO Coinbase và đối tác hội đồng quản trị tại công ty VC Andreessen Horowitz, quyên góp 50.000 đô la ETH và kêu gọi những người khác cũng đóng góp.
  • Buterin sau đó đã trả lời cuộc gọi của Nailwal bằng cách đăng bằng chứng chuyển khoản 100 ether (ETH) và 100 MKR, trị giá hơn 600.000 đô la, trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình.
  •  Để đáp lại sự hào phóng của Buterin, Srinivasan sau đó nói rằng đối với những người không có khả năng quyên góp, anh ấy sẽ đóng góp thêm 50 đô la, lên đến 100.000 đô la, cho mỗi lượt retweet về lời kêu gọi của anh ấy.
  • Có một cơ hội, tuy nhiên, sự hào phóng này có thể không được hoan nghênh. Chính phủ Ấn Độ đang chuẩn bị luật cấm tiền điện tử tư nhân.
  • Tanvi Ratna, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Policy 4.0, một công ty nghiên cứu và tư vấn hiện đang tập trung vào tiền tệ kỹ thuật số và blockchain, cho biết: “Đây là một chiến dịch gan dạ, mặc dù rủi ro, đặc biệt là vì theo luật của Ấn Độ, các quỹ nước ngoài cho mục đích từ thiện .
  • “Đó có lẽ là lĩnh vực vốn nước ngoài nhạy cảm nhất để chọn con đường đưa tiền điện tử vào!” Ratna, người đang làm việc với chiến dịch quyên góp để giải quyết thách thức về quy định cho biết.
  • Với tình hình khủng hoảng hiện tại, có lẽ Nailwal và Ratna có thể tìm được khán giả dễ tiếp thu. Chủ nhật trước đó, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, cho biết đất nước đã bị “rung chuyển” bởi một cơn bão nhiễm COVID, theo một báo cáo trên tờ India Today.
  • Các nhà chức trách Ấn Độ đã công bố 349.691 trường hợp mới vào Chủ nhật, một kỷ lục đối với một quốc gia duy nhất, Guardian đưa tin . Ấn Độ cũng báo cáo tổng số người chết hàng ngày là 2.767 người chết, cũng là một kỷ lục, tờ báo cho biết.
  • Các quốc gia trên khắp thế giới đang nỗ lực để giúp Ấn Độ đối phó với làn sóng mới nhất. Cuối ngày thứ Bảy, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Anthony Blinken đã hứa trong một tweet rằng nước này sẽ “nhanh chóng triển khai” hỗ trợ thêm cho người dân Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button