Tiền điện tử

Các nguyên tắc cơ bản rời khỏi, 1 Dogecoin sắp đến?

Hiệu suất 24 giờ của Dogecoin cho thấy mức tăng 80%, khiến nó trở thành mã thông báo hoạt động tốt nhất trong top 100.

Những gì bắt đầu như một dự án để chọc cười một ngành công nghiệp quá nghiêm túc đã trở thành một thứ gì đó khá nghiêm trọng. Dựa trên cuộc biểu tình của tuần này, các cuộc gọi $ 1 DOGE ngày càng lớn hơn. Nhưng xem xét nguồn cung cấp vô hạn và trường hợp sử dụng mơ hồ của nó, liệu điều này có khả thi?

Dogecoin gặp sự cố hàng đầu một lần nữa

Hiệu suất Dogecoin mạnh mẽ trong tuần qua đã vượt xa mọi kỳ vọng bình thường.

DOGE bắt đầu vào năm 2021 với giá 0,005 đô la. Mặc dù nó được hưởng lợi từ sự dư thừa của phong trào r / wallstreetbets vào khoảng cuối tháng 1, nhưng mọi thứ đã sụp đổ khi phong trào này kết thúc.

Hàng tháng của hành động đi ngang đã bị phá vỡ trong tuần này khi DOGE vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,10 để tăng lên mức $ 0,30 ngày hôm nay. Dựa trên mức giá hiện tại, lợi nhuận so với đầu năm đạt mức khổng lồ + 4,860%.

Cùng với đó, Dogecoin đã trở lại top 10 đồng tiền hàng đầu, chiếm vị trí thứ 8 với mức định giá 32,4 tỷ đô la.

Mitsubishi Electric là một trong những nhà sản xuất điện lâu đời nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Nó có vốn hóa thị trường tương tự như Dogecoin, ở mức 32,6 tỷ đô la.

Biểu đồ hàng ngày của Dogecoin
Nguồn: DOGEUSD trên TradingView.com

Về cơ bản, Bitcoin được coi là có giá trị vì nguồn cung hạn chế là 21 triệu đồng. Những người ủng hộ sử dụng lập luận về sự khan hiếm này để biện minh cho kỳ vọng rằng Bitcoin sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Trong trường hợp của Dogecoin, nguồn cung lưu hành hiện chỉ dưới 130 tỷ token và quan trọng là không có nguồn cung cố định. Tỷ lệ lạm phát hiện tại là 5,3 tỷ token một năm. Tính đến điều này, hiệu suất giá của DOGE có được đảm bảo không?

Vào thời điểm r / wallstreetbets đang diễn ra, Billy Markus , người đồng sáng tạo Dogecoin, đã bình luận về sự vươn lên thành ngôi sao của dự án, nói rằng anh ấy khó có thể tin rằng nó đã thành công như mong đợi.

Nhưng khi nói đến việc đạt được 1 đô la, Markus nói rằng đó là điều mà anh ấy không thể hiểu được chứ đừng nói đến câu trả lời. Đổi lại, anh ta đặt một câu hỏi tu từ bằng cách nói, “Dogecoin có xứng đáng với điều đó không?”

Gần đây hơn, có vẻ như anh ấy đã ấm lòng với khả năng này. Ông cho biết các thị trường tiền điện tử đang cố gắng xác định giá trị công bằng, ngụ ý rằng sự đi lên của Dogecoin chỉ đơn giản là một triệu chứng của việc khám phá giá.

“Tôi nghĩ rằng thị trường đã cố gắng tìm ra giá trị nội tại của tất cả các loại tiền điện tử trong 12 năm qua. Mọi chuyện vẫn chưa giải quyết xong. “

Cuba DOGE

Mark Cuban , tỷ phú chủ sở hữu của Dallas Mavericks, đã gây sốc cho mọi người vào đầu tháng này khi ông tuyên bố đội của ông sẽ chấp nhận Dogecoin trong thanh toán vé và hàng hóa. Người hâm mộ đã phản hồi bằng cách mua hàng hóa trị giá 122 nghìn đô la bằng cách sử dụng Dogecoin.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là tuyên bố của Cuban rằng anh ta dự định giữ DOGE mà anh ta kiếm được, thêm vào “vì vậy hãy tiếp tục mua.” Trong khi các nhà phân tích và những người thường bắt nguồn từ thực tế bác bỏ khái niệm DOGE $ 1, Cuban tin tưởng mạnh mẽ rằng điều đó sẽ xảy ra.

DOGE $ 1 sẽ xếp hạng cao trong danh sách những điều kỳ lạ nhất từng xảy ra trong tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button