Tin tức Blockchain

Các thuộc tính của Caruso chấp nhận Bitcoin để cho thuê, phân bổ 1% kho bạc cho tài sản

Động thái này khiến Caruso trở thành nhà quản lý bất động sản lớn nhất chấp nhận bitcoin để thanh toán.

bitcoin (BTC, -2,54%)

Hợp tác với Gemini Exchange, Caruso giờ đây sẽ cho phép người thuê các tài sản thương mại và bán lẻ của mình thanh toán tiền thuê của họ bằng bitcoin. Điều này khiến Caruso trở thành nhà quản lý bất động sản lớn nhất ở Hoa Kỳ chấp nhận tài sản kỹ thuật số như một hình thức thanh toán.

Ngoài ra, Caruso đã phân bổ khoảng 1% kho bạc của mình vào bitcoin, theo LA Times.

Tuy nhiên, tham vọng tiền điện tử của Caruso có thể không kết thúc ở bitcoin. Một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk cũng cho thấy sự quan tâm đến các khía cạnh khác của nền kinh tế tiền điện tử, như phân khúc nóng nhất của thị trường hiện tại – NFT.

“Sự hợp tác này đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ lâu dài, toàn diện nhằm mang lại tiền điện tử, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các ứng dụng blockchain cho các tài sản của Caruso như một cách để thu hút hàng triệu khách truy cập trong toàn bộ hệ sinh thái của họ”, thông cáo viết .

Bitcoin tiếp tục có mặt trên bảng cân đối kế toán của các công ty nổi tiếng ở Mỹ, một xu hướng mà MicroStrategy đã khởi động vào năm ngoái khi chuyển đổi phần lớn lượng tiền mặt nắm giữ thành bitcoin. Kể từ đó, Square, Tesla và các công ty giao dịch công khai khác đã thêm bitcoin. vào bảng cân đối kế toán của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button