Kiến thức

Cách thực hiện giao dịch ngoại hối với tiền điện tử – PrimeXBT

Cho dù bạn là chuyên gia giao dịch hay người mới bắt đầu, giao dịch ngoại hối là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa giao dịch của bạn. Giao dịch ngoại hối thường có thị trường sống động hơn các chỉ số chứng khoán. Đó là một cách tuyệt vời để tìm kiếm cơ hội khi thị trường chứng khoán hoặc tiền điện tử đang tạm lắng. Với hơn 50 tài sản, PrimeXBT là một nền tảng mà bạn có thể nhanh chóng truy cập vào nhiều loại chỉ số chứng khoán và các tùy chọn giao dịch ngoại hối. Với những thứ này luôn sẵn sàng, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn tẻ khi giao dịch. Bằng cách sử dụng giao dịch ngoại hối thông qua PrimeXBT, bạn được cung cấp một loạt các tùy chọn với các công cụ phân tích giao dịch và các vật dụng có thể tùy chỉnh.

Cryptonews

Giao dịch ngoại hối là gì?

Forex là viết tắt của ‘ngoại hối’. Nó là một thị trường trên toàn thế giới được sử dụng để trao đổi tiền tệ quốc gia. Do khả năng hoán đổi dễ dàng của các loại tiền tệ, giao dịch ngoại hối là một thị trường cực kỳ thanh khoản. Với sự phát triển toàn cầu của thế giới, các thị trường ngoại hối có tiềm năng cao vì chúng tính đến các hoàn cảnh thị trường như du lịch và các sự kiện địa chính trị. Các nhà giao dịch có khả năng nhận thấy và thời gian định giá của các loại tiền tệ có thể tận dụng rất nhiều cơ hội.

Mặc dù các chuyên gia tạo dựng sự nghiệp từ giao dịch ngoại hối, nó thường được coi là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu bắt đầu giao dịch. Giao diện tập trung vào người dùng của PrimeXBTs đã giúp việc đăng ký và bắt đầu giao dịch trở nên đơn giản vì nền tảng vận hành trơn tru, từng đoạt giải thưởng của họ. Chỉ với khoản đầu tư tối thiểu 0,001 Bitcoin, bạn có thể đi sâu vào thế giới giao dịch ngoại hối với PrimeXBT.

PrimeXBT là gì?

PrimeXBT là một nền tảng giao dịch đa tiền tệ. Với PrimeXBT, bạn có tùy chọn giao dịch cổ phiếu bằng tiền điện tử một cách an toàn, hiệu quả và bảo mật. Không chỉ vậy, bạn có thêm tùy chọn để thực hiện giao dịch ngoại hối, cung cấp một thị trường thực sự đầy đủ theo ý của bạn.

Giả sử rằng bạn thấy một giao dịch ngoại hối tuyệt vời và ước rằng bạn có thể sử dụng tiền điện tử của mình ngay lập tức cho cặp tiền tệ đó. Bạn có thể chuyển sang PrimeXBT cho các dịch vụ này.

Đăng ký PrimeXBT để giao dịch ngoại hối

PrimeXBT

Đăng ký PrimeXBT rất đơn giản. Để bắt đầu giao dịch, không có bất kỳ vòng KYC (Biết-Khách-Hàng) nào mà bạn phải trải qua. Bạn chỉ cần nhập email, mật khẩu và số điện thoại (tùy chọn) và tài khoản của bạn đã được thiết lập. Bạn không phải nhập thêm thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng hoặc thông tin hộ chiếu của bạn, làm cho quá trình này trở nên riêng tư, nhanh chóng và đơn giản.

Gửi tiền

Cryptonews

Để gửi Bitcoin từ ví bên ngoài sau khi thiết lập tài khoản, hãy nhấp vào phần chính ở trên cùng. Bấm vào nút gửi tiền sau khi. Bạn sẽ được hiển thị nhiều phần khác nhau, một trong số đó là Bitcoin (BTC). bạn sẽ có thể sao chép địa chỉ ví PrimeXBT của mình và dán vào phần đích trên trang web hoặc dịch vụ ví mà bạn đang gửi tiền. Bạn cũng có thể sử dụng mã QR do PrimeXBT cung cấp. Chỉ gửi Bitcoin vào địa chỉ này. Nếu bạn gửi bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể thấy tiền của mình bị thiếu.

Bạn cũng sẽ có thể gửi Ethereum (ETH), Tether (USDT) và USD Coin (USDC) với các hướng dẫn tương tự ở trên. Lưu ý rằng, giống như ví dụ về Bitcoin, bạn cũng phải chắc chắn rằng bạn đang gửi đúng loại tiền tệ đến đúng địa chỉ. Đừng mạo hiểm với số tiền của bạn bằng cách dán sai địa chỉ.

Một cách khác để gửi tiền vào tài khoản của bạn là nhấn Chính, nhấn Gửi tiền ở trên cùng, nhấp vào Mua Bitcoin, chọn nền tảng bạn muốn và sau đó mua Bitcoin. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ phải hiển thị nhiều thông tin cá nhân hơn như ID và Số an sinh xã hội.

Giao dịch ngoại hối trên PrimeXBT

ngoại hối

Truy cập trang nơi bạn tìm thấy biểu đồ thị trường và nhấn Giao dịch ở bên trái màn hình. Bạn sẽ có thể thấy các trao đổi ở phía bên trái. Khi bạn nhấp vào cặp trao đổi đã chọn, như USD / JPY hoặc XAG / AUD, hãy để ý tùy chọn Mua và Bán ở đầu biểu đồ giao dịch.

Nút Bán có nghĩa là bạn đang có kế hoạch bán khống thị trường. Cùng với tiền điện tử của riêng bạn để thế chấp, bạn đang vay tài sản từ PrimeXBT với mức giá hiện tại của nó. Với việc bán khống, bạn đang dự đoán rằng giá sẽ đi xuống. Sau đó, bạn sẽ bán vị thế sau đó với hy vọng rằng giá sẽ giảm. Nói cách khác, bạn vay với giá cao hơn, mua lại tài sản với giá thấp hơn, trả lại tài sản bạn đã vay và thu lợi nhuận bằng tiền.

Bạn cũng có thể nhấp vào Mua, có nghĩa là bạn đang thực hiện các giao dịch dài hạn. Bạn đang dự đoán rằng giá sẽ tăng so với giá hiện tại và có giá trị cao hơn sau này.

Các tính năng giao dịch ngoại hối

ngoại hối

Sau khi nhấp vào Mua hoặc Bán, bạn có thể chọn loại lệnh bạn muốn cho cặp tiền đã chọn. Các đơn đặt hàng này như sau:

Thị trường – Loại lệnh thị trường có nghĩa là lệnh được thực hiện theo giá thị trường có sẵn ngay lập tức.

Giới hạn – Bạn là người định giá. Giá này là giới hạn của những gì bạn sẵn sàng mua hoặc bán. Thị trường có thể đạt được thiết lập này hoặc không.

Dừng – Điều này cho biết khi nào bạn muốn mua hoặc bán một tài sản khi nó đạt đến mức giá đã chỉ định của bạn. Giá chỉ định đó sẽ là lệnh thị trường của bạn.

OCO – Điều này cho phép bạn thực hiện hai đơn đặt hàng trong các điều kiện nhất định. Khi một trong các lệnh được kích hoạt và hoàn thành, lệnh còn lại sẽ bị hủy ngay lập tức.

Đối với mỗi một trong số này, bạn có thể đặt lệnh cắt lỗ và chốt lời. Cắt lỗ bảo vệ các vị thế mua bằng cách bán ở mức giá bạn chọn.

Hãy lưu ý rằng trong giao dịch ngoại hối, giá trị của mỗi loại tiền phụ thuộc vào đơn vị tiền tệ đó hoạt động. Ví dụ: 100 USD có thể hơn 7.000 Rupee, điều này có thể dẫn đến một con số cao hơn trong tab Số lượng để đạt được cùng một mức giá trong một cặp giao dịch.

cryptonews

Luôn đánh giá mức độ rủi ro của bạn khi giao dịch. Đừng bao giờ mạo hiểm với số tiền nhiều hơn mức bạn sẵn sàng mất. Đặt lệnh dừng lỗ giúp quản lý rủi ro, bảo vệ khỏi các sự kiện như giá tăng đột biến và đưa ra các chiến lược rõ ràng hơn về thời điểm thoát ra. Khi giá đạt đến mức cắt lỗ được đặt, vị thế sẽ tự động đóng. Đến lượt nó, điều này sẽ giúp bạn tránh bị thua lỗ. Điều này cũng cho phép bạn giảm thiểu thua lỗ và thu lợi nhuận mà không phải dán mắt vào màn hình máy tính cả ngày.

Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy rằng khi cặp USD / CAD đạt đến mức giá cụ thể trong lệnh dừng lỗ, thì mức dừng lỗ dự kiến ​​của bạn bằng Bitcoin (BTC) sẽ được hiển thị. Khi cùng một cặp đạt đến mức giá đủ cao mà bạn hài lòng, lợi nhuận dự kiến ​​cũng được hiển thị bằng BTC.

Để đóng vị trí của bạn, bạn chỉ cần tìm dấu cộng ở trên cùng, tạo tab vị trí, nhấp chuột phải vào vị trí bạn có và sau đó đóng nó. Bạn sẽ hoàn thành giao dịch và tổng hợp lãi và lỗ.

Công cụ nâng cao

fibonacci

PrimeXBT cũng có các công cụ nâng cao dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, như phần mềm biểu đồ cho phép bạn vẽ các mẫu, vẽ đường xu hướng, đánh giá mức hỗ trợ và kháng cự của một tài sản, sử dụng Fibonacci retracement, ghi lại văn bản của riêng bạn trên biểu đồ và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có các widget có thể tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh nền tảng khi bạn thấy phù hợp như thay đổi kích thước và vị trí của các phần.

Khi bạn đã thực hiện các giao dịch của mình, tiền của bạn sẽ được giữ trong kho lạnh của PrimeXBT, bạn có thể rút tiền mỗi ngày một lần. Tùy chọn này có vẻ hạn chế vì chỉ có một lần mỗi ngày, nhưng PrimeXBT triển khai tính năng này để tăng cường các biện pháp bảo mật.

Phí

Phí thấp khi giao dịch ngoại hối, chỉ 0,001%. Bạn có thể tìm thấy biểu đồ về hệ thống phí của PrimeXBT trên trang web của họ.

Phần kết luận

Nền tảng của PrimeXBT cung cấp cho bạn một trong những cách dễ dàng nhất, thân thiện với người dùng để sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp để làm quen với giao dịch và giao dịch ngoại hối nói chung. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để mài giũa các kỹ năng của một chuyên gia. Bạn sẽ có thể trao đổi với PrimeXBT và mở rộng phạm vi giao dịch của mình với nhiều công cụ khác nhau. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, nền tảng từng đoạt giải thưởng của PrimeXBT sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tối đa hóa tiềm năng giao dịch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button