Tin tức Blockchain

CAIZCOIN – Nền tảng Blockchain Hồi giáo

Bắt nguồn từ chữ Caiz trong tiếng Ả Rập, Caizcoin là một nền tảng Blockchain Hồi giáo cung cấp dịch vụ chuyển tiền. Với tầm nhìn tạo ra sự tự do tài chính cho mọi cá nhân, Caizcoin cung cấp các giải pháp tài chính sáng tạo. Công ty tạo điều kiện cho mọi người tham gia vào thế giới tài chính hiện đại đồng thời tuân thủ các giá trị Hồi giáo.

Caizcoin là gì?

Caizcoin là một nền tảng tài chính phi tập trung và tiền điện tử cung cấp chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Bắt đầu từ năm 2020, công ty cung cấp một nền tảng chung cho thế giới Hồi giáo và hiện đại để thực hiện chuyển tiền ở cấp độ toàn cầu. Nguyên tắc cai trị của công ty là cung cấp tự do tài chính cho mọi người đồng thời tuân thủ các giá trị Hồi giáo.

Caizcoin là nền tảng đầu tiên được chính thức chứng nhận là một công ty và nền tảng blockchain Hồi giáo. Nó tuân thủ luật tài chính Hồi giáo và cũng được các học giả Hồi giáo chấp thuận. Công ty hoạt động như một tia sáng hy vọng khi nó mở ra thị trường tiền điện tử toàn cầu cho người Hồi giáo.

Có trụ sở tại Đức, Caizcoin có một đội ngũ chuyên gia gồm các nhà lãnh đạo toàn cầu năng động từ nhiều ngành khác nhau. Bộ kỹ năng tập thể của những cá nhân này đảm bảo sự vận hành trơn tru của công ty đồng thời tuân theo các giá trị Hồi giáo. Caizcoin là một nền tảng DeFi độc đáo, tận dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại trong khi vẫn nằm trong ranh giới của luật Hồi giáo.

Caizcoin cung cấp thêm sự an toàn cho người dùng bằng cách hoạt động dựa trên chuỗi khối phi tập trung của riêng mình. Ngoài các giao dịch an toàn, công ty cũng đảm bảo trách nhiệm giải trình sổ cái ẩn danh và nhanh chóng cũng như tiềm năng tăng trưởng duy nhất.

Caizcoin cung cấp những gì?

Caizcoin cũng là một đồng tiền điện tử hoạt động theo nguyên tắc Hồi giáo trong không gian Defi. Ngoài việc là một blockchain, công ty cũng cung cấp API Caizcoin để hỗ trợ tích hợp dễ dàng của bên thứ 3 như thẻ tín dụng, ví, nhà cung cấp, v.v. để khuyến khích việc sử dụng tiền tệ của mình. Người dùng cũng có thể hưởng lợi từ ví Caizcoin cung cấp bảo mật và quyền riêng tư tối đa cho tất cả các giao dịch tiền điện tử. Caizcoin là một giải pháp ngân hàng kỹ thuật số hoàn chỉnh hoạt động dựa trên các nguyên tắc và giá trị ngân hàng Hồi giáo.

Công ty với tư cách là một stablecoin cung cấp một số giải pháp tài chính kỹ thuật số hiện đại để khuyến khích việc sử dụng toàn cầu. Họ thậm chí cung cấp miễn phí cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới đối với một tỷ lệ rút tiền cụ thể. Những nhà đầu tư này có thể tận hưởng việc chuyển tiền an toàn, riêng tư và nhanh chóng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain của Caizcoin.

Công ty có cơ sở người dùng rộng rãi, bao gồm cả những doanh nhân đi du lịch và những người theo đạo Hồi sử dụng các phương tiện chuyển tiền trực tuyến. Họ cũng phục vụ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ để thúc đẩy giao dịch kinh doanh toàn cầu. Caizcoin đã thiết lập sự hiện diện của mình ở một số địa điểm như Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á – Thái Bình Dương, Bắc và Nam Mỹ.

Phần kết luận

Caizcoin là một nền tảng đáng tin cậy với đội ngũ chuyên gia toàn cầu cung cấp các giải pháp sáng tạo và am hiểu công nghệ cho ngành công nghiệp trao đổi tiền điện tử trên toàn thế giới. Công ty hiện đang cung cấp một đợt bán riêng tiền điện tử của họ có thể mang lại lợi ích cho người dùng của họ. Caizcoin là một stablecoin có thể được sử dụng cho một số mục đích bao gồm cả để mua sắm mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button