Kiến thức

CEO của Coinbase, Paris Hilton và McDonald có điểm gì chung?

Bạn có thể nghĩ rằng Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, người nổi tiếng trên mạng xã hội Paris Hilton, và gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald’s sẽ hầu như không có điểm chung nào – nhưng các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) hợp nhất mọi người và tổ chức từ mọi tầng lớp xã hội.

Khi Coinbase chuẩn bị cho việc niêm yết trực tiếp sắp tới , Giám đốc điều hành của nó đã công bố sự hợp tác của anh ấy với một DJ có tên là David ‘DAVI’ Khanjian để phát hành ba bài hát gốc dưới dạng NFT. “Chủ đề của một trong những bài hát là về việc xây dựng những thứ tuyệt vời bằng công nghệ và không bao giờ bỏ cuộc,” anh nói. Các bài hát sẽ được phát hành “trong những ngày tới” trên nhà đấu giá NFT và một công ty đầu tư Zora của Coinbase Ventures .

Theo chủ đề Twitter của mình, vị giám đốc điều hành này cũng là một người hâm mộ âm nhạc điện tử và DJ DAVI lâu năm, nghe nó trong khi viết mã các phiên bản đầu tiên của Coinbase. Vì nhiều người theo sở thích trong đại dịch COVID-19 , anh ấy đã nhận được các bài học âm nhạc miễn phí từ DAVI. Armstrong cho biết, tất cả số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được chuyển cho DJ.

Trong khi đó, Paris Hilton, người trước đây đã nói rằng cô ấy “phấn khích” và “bị mê hoặc” bởi thế giới của NFT, đã đăng một bài dài trên trang web của mình giải thích những lợi ích của NFTS. Cô ấy tuyên bố rằng NFT là “một cách để đổi mới, trao quyền cho người khác và đẩy ranh giới về cách nghệ sĩ tương tác với người hâm mộ của họ. [Đó] là tương lai của nền kinh tế sáng tạo.”

Paris thông báo rằng cô ấy có kế hoạch “phát triển lớn mạnh với NFTs, đổi mới, đầu tư và thu thập”, với đợt giảm giá đầu tiên sắp ra mắt.

Như đã đưa tin , doanh nhân internet Kim Dotcom hồi tháng 3 đã ám chỉ rằng ông và MC Hammer ngôi sao những năm 1980 sẽ hợp tác với Hilton trong một bản phát hành NFT mà ông tuyên bố có thể thu về tới 30 triệu USD.

Trong khi hai đợt giảm giá này đang đến, McDonald’s Pháp cũng đã nhảy lên chuyến tàu NFT. Họ quyết định tung ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số giới thiệu một số món ăn nổi tiếng nhất và nổi tiếng nhất trong thực đơn của họ. Lần đầu tiên được công bố là Chicken McNuggets và Big Mac, nói rằng không nên bỏ lỡ một số ngày và “09.04. Là một trong số đó”, kèm theo hashtag ‘McDoNFT’.

Ngay sau đó, họ đã công bố các tác phẩm nghệ thuật NFT về khoai tây chiên và bánh su.

Theo la Réclame, các video được mã hóa với sự hợp tác của cơ quan tư vấn truyền thông DDB Paris và thị trường OpenSea , tạo ra năm bản sao của mỗi tác phẩm và tổng cộng 20 tác phẩm độc đáo. Những thứ này sẽ được hỗ trợ để giành chiến thắng trong các cuộc thi trên Instagram và Twitter từ ngày 9 tháng 4 đến ngày 18 tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button