Tin tức Blockchain

CoinDesk TV chào đón các nhà tài trợ

Tôi rất vui mừng khi báo cáo thành công vang dội của CoinDesk TV kể từ khi ra mắt trong studio hiện đại của chúng tôi chỉ bảy tuần trước, với hơn 2,9 triệu lượt xem và tiếp tục tăng.

Người xem đã đổ xô đến phạm vi phủ sóng video phát trực tiếp của chúng tôi trên CoinDesk.com , Twitter , Facebook và YouTube . Là nguồn truyền thông đáng tin cậy toàn cầu về tiền điện tử, blockchain và các chủ đề kinh tế và tài chính liên quan, CoinDesk TV đã nhanh chóng trở thành kênh truyền hình không thể bỏ qua cho cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ cần bám sát hành động thị trường. 

CoinDesk TV tham gia vào các cuộc phỏng vấn nổi tiếng, đưa tin tức lên sóng, bao gồm cả cuộc phỏng vấn gần đây, được tham khảo rộng rãi của CoinDesk TV với Anthony Scaramucci, người đã tuyên bố các công ty nên bắt đầu nắm giữ bitcoin vì một lượng lớn tiền kích thích ở Mỹ thực sự là “thuế im lặng trên những người tiết kiệm của Mỹ. ”CoinDesk TV ra mắt vào một thời điểm quan trọng trong lĩnh vực tài chính toàn cầuCoinDesk TV ra mắt vào ngày 8 tháng 2. Đây là lý do tại sao chúng tôi ra mắt CoinDesk TV và tại sao bây giờ.Âm lượng 90% 

Chúng tôi đã may mắn tin tưởng vào các cam kết từ một số đối tác quảng cáo của chúng tôi ngay từ đầu, mỗi đối tác đều công nhận khả năng của CoinDesk TV trong việc tiếp cận một lượng lớn khán giả bản địa kỹ thuật số. Vì vậy, tôi rất vui mừng được công bố ba Nhà tài trợ ra mắt của chúng tôi: Crypto.com, Grayscale và Nexo.io. (Grayscale là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Digital Currency Group, cũng sở hữu CoinDesk.) Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự hỗ trợ từ ba công ty này để phát triển phương tiện truyền thông chất lượng, đáng tin cậy cho ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Các chương trình truyền hình của CoinDesk đã giới thiệu một loạt các khách mời đẳng cấp thế giới xuất hiện từ những người nổi tiếng trong kinh doanh, văn hóa đại chúng, chính phủ và ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm:

  • Anthony Scaramucci, người sáng lập SkyBridge Capital
  • Beeple, nghệ sĩ kỹ thuật số đã bán NFT của mình với giá 69,3 triệu đô la tại Christie’s
  • Hester Peirce, ủy viên SEC
  • Gary Vaynerchuk, Giám đốc điều hành của VaynerMedia
  • Brian Brooks, cựu quyền biên soạn tiền tệ
  • Catherine Coley, Giám đốc điều hành của Binance US
  • Kevin O’Leary, chủ tịch O’Shares Investments và “Mr. Wonderful” của “Shark Tank”
  • Eric Voorhees, Giám đốc điều hành và người sáng lập Shapeshift.io
  • Nic Carter, đối tác, Castle Island Ventures và đồng sáng lập CoinMetrics.io
  • Caitlin Long, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Avanti Bank & Trust và đồng sáng lập Liên minh chuỗi khối Wyoming 

Bạn có thể xem trực tiếp CoinDesk TV trên trang chủ của chúng tôi hoặc coindesk.tv. Các chương trình cũng được phát trực tiếp đồng thời trên Twitter và YouTube , sau đó có sẵn dưới dạng VOD (video theo yêu cầu). 

Hiển thị đội hình

First Mover | Mỗi ngày trong tuần lúc 9 giờ sáng theo giờ ET

” First Mover “, chương trình hàng đầu của CoinDesk TV, mang đến cho các nhà đầu tư những câu chuyện hàng đầu về thị trường, kinh doanh và quy định toàn cầu ảnh hưởng đến tài sản kỹ thuật số. Được tổ chức bởi Christine Lee, Lawrence Lewitinn và Emily Parker của CoinDesk, ” First Mover ” có các công văn hàng ngày từ các phóng viên và đối tác của CoinDesk trên khắp thế giới và các khách mời nổi tiếng bao gồm các nhà báo hàng đầu, người có ảnh hưởng, nhà phân tích, nhà giao dịch và người theo dõi xu hướng tại các sàn giao dịch tiền điện tử.

Hash | Mỗi ngày trong tuần lúc 12 giờ đêm theo giờ ET

Trên ” The Hash “, một chương trình hàng ngày, Zack Seward và Benjamin Powers của CoinDesk cùng với những ứng viên nặng ký trong ngành là Naomi Brockwell và Jennifer Sanasie chọn năm câu chuyện lớn trong ngày để băm ra và phân tích. Với định dạng giải trí theo hướng cá tính, nhịp độ nhanh, trình bày các chủ đề khác nhau, từ nghiêm túc đến vui nhộn.

Tất cả về Bitcoin | Mỗi ngày trong tuần lúc 3 giờ chiều theo giờ ET

” Tất cả về Bitcoin “, một chương trình hàng ngày mới do nhà quản lý Christine Lee của CoinDesk tổ chức, dành riêng cho tất cả mọi thứ, câu hỏi và thị trường liên quan đến bitcoin (tài sản), Bitcoin (công nghệ và mạng) và khám phá chung trong việc hiểu, áp dụng và sử dụng sự đổi mới này. Tất cả bitcoin, mọi lúc.

CoinToss | Thứ Tư lúc 10:30 sáng theo giờ ET

” Coin Toss “, do Adam B. Levine của CoinDesk tổ chức, tạo tiền đề cho cuộc tranh luận giữa các khách mời có quan điểm đối lập về chính sách và quy định, công nghệ, quyền riêng tư và tính toàn vẹn của dữ liệu, gian lận và tội phạm, trong số nhiều chủ đề khác.

Cộng đồng tiền điện tử | Thứ Năm lúc 5 giờ chiều theo giờ ET

Tác giả Isaiah Jackson của “Bitcoin và nước Mỹ đen” khám phá cách tiền điện tử đang tạo ra và tác động đến cộng đồng. Jackson tổ chức các cuộc gặp gỡ ảo ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, sau đó đi sâu hơn vào các chủ đề, vấn đề hoặc câu hỏi chính nảy sinh trong ” Community Crypto “.

 Money Reimagined | Thứ Bảy lúc 12 giờ đêm theo giờ ET

” Money Reimagined ” của CoinDesk , một bản tin và chuỗi podcast, mở rộng sang lĩnh vực truyền hình với cùng một cái nhìn phản biện về các vấn đề và con người đang định hình tương lai của tiền tệ và kinh tế. Loạt phim truyền hình được xây dựng dựa trên sự thành công của podcast hàng tuần do Giám đốc Nội dung của CoinDesk, Michael Casey và Sheila Warren của Diễn đàn Kinh tế Thế giới tổ chức.

Word on the Block

Một chương trình video 30 phút hàng tuần phỏng vấn các CEO hàng đầu, các nhà hoạch định chính sách và các nhà lãnh đạo tư tưởng trong thế giới blockchain ở Châu Á. Được sản xuất tại Châu Á bởi đối tác Forkast News của CoinDesk và được tổ chức bởi người phụ trách từng đoạt giải thưởng Angie Lau, chương trình này vượt ra ngoài tiêu đề trong việc cung cấp các cuộc phỏng vấn chuyên sâu, 1: 1 với các nhà báo định hình sự đổi mới nhanh chóng và tác động của blockchain và công nghệ mới nổi đối với kinh doanh , chính trị và nền kinh tế toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button