Tiền điện tử

Cựu đô vật WWE Kane, Hiện là Thị trưởng Knox, đang tìm kiếm Bitcoin và Litecoin

Với tư cách là thị trưởng của Quận Knox, Tennessee, cựu đô vật Glen Jacob , nghệ danh Kane, đang xem xét Bitcoin và Litecoin để giúp đỡ khu đô thị của mình.

Kể từ quý 4 năm 2020, một số công ty đại chúng nổi tiếng chính thống, bao gồm cả Tesla , đã đầu tư vào tiền điện tử. Nhưng các thành phố tự quản đang làm điều tương tự là rất mỏng. Sự quan tâm của Jacob có báo hiệu sự thay đổi trong đó không?

Bitcoin có phải là câu trả lời cho việc cân bằng County Books?

Những người biểu diễn đã trở thành chính trị gia không phải là chuyện thường xuyên. Những nhân vật nổi bật đã làm được điều đó bao gồm Ronald Reagan, Arnold Schwarzenegger và Jerry Springer.

Kể từ khi từ giã WWE, Jacob tuyên bố ý định tranh cử chức thị trưởng Quận Knox với tư cách là một đảng viên Cộng hòa. Sau chiến thắng 66% – 34% trước đối thủ đảng Dân chủ Linda Haney, ông nhậm chức vào tháng 8 năm 2018.

Jacob ủng hộ trách nhiệm cá nhân nhiều hơn và ít sự can thiệp của chính phủ hơn. Một ví dụ về điều này là phản ứng của anh ấy đối với nhiệm vụ đeo mặt nạ , trong đó anh ấy nói rằng mọi người nên tự do quyết định cho chính mình. Đồng thời, ông kêu gọi chính phủ khủng khiếp đã làm quá mức mà người ủy quyền đại diện.

“Tôi lo lắng rằng những nhiệm vụ quy mô vừa đủ như thế này đặt ra một tiền lệ khủng khiếp cho những hành vi quá mức của chính phủ, rất khó thực thi, có thể gây ra xung đột giữa chính quyền và công chúng khi được thực thi, và như đã viết, lệnh này quy định trách nhiệm thực thi trên các doanh nghiệp tư nhân. ”

Gần đây anh ấy đã tweet về một cuộc họp mà anh ấy đã thảo luận về Bitcoin và Litecoin. Tham dự có Giám đốc Dự án Litecoin Foundation, David Schwartz.

Ở giai đoạn này, vẫn chưa biết bằng cách nào hoặc thậm chí nếu Knox County sẽ sử dụng tiền điện tử. Chỉ có điều Jacob đang hào hứng với tương lai. Anh ấy cũng đề cập đến việc khai thác tiền điện tử trong tweet của mình.

Tennesse lọt vào danh sách năm tiểu bang hàng đầu về khai thác Bitcoin do giá điện rẻ. Công ty khai thác Bitmain cũng có mặt ở đó.

Miami có kế hoạch trở thành một trung tâm tiền điện tử

Mặc dù vẫn còn là những ngày đầu đối với Quận Knox, dưới sự lãnh đạo của Thị trưởng Francis Suarez, Miami đã lên kế hoạch trở thành thủ đô tiền điện tử của thế giới. Để đạt được điều này sẽ yêu cầu các công ty công nghệ, đặc biệt là các công ty blockchain, phải thiết lập ở đó.

Suarez cho biết anh đang trong quá trình thay đổi khuôn khổ quy định địa phương để mô hình hóa cách tiếp cận thân thiện với tiền điện tử của Wyoming nhằm khuyến khích điều này.

Các quan chức địa phương cũng đang xem xét cho phép công nhân thành phố tùy chọn được thanh toán bằng Bitcoin và các khoản phí và thuế địa phương phải trả bằng tiền điện tử. Cũng có tin đồn về việc thành phố mua Bitcoin như một chiến lược ngân khố.

Về động lực để làm điều này, Suarez nói :

“Tôi nghĩ, hơn bất cứ điều gì, Bitcoin thể hiện một cơ hội. Không gian tiền điện tử nói chung là một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và cho đến ngày nay, nó không thực sự có một “ngôi nhà”. Tôi muốn biến Miami trở thành “thủ đô của thủ đô” và bao gồm cả Bitcoin ”.

Trong khi một số thành phố tự quản đang nhảy vào chuyến tàu Bitcoin, sự quan tâm của Jacob có thể báo hiệu sự chú ý ngày càng tăng ở cấp địa phương.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button