Tin tức Blockchain

DeFi YFI Token tăng trên $ 50K lần đầu tiên kể từ tháng 2

Một đề xuất “Mua lại và Xây dựng” đã được phê duyệt vào tháng Giêng nhằm mục đích tăng cường ngân quỹ của dự án và tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan.

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Mã thông báo quản trị của Yearn Finance YFI đang giao dịch trên 50.000 đô la lần đầu tiên sau hai tháng, được thúc đẩy bởi việc mua lại theo kế hoạch và sự gia tăng tổng giá trị bị khóa (TVL) trong giao thức.

  • Mã thông báo đã tăng 16% trong 24 giờ qua để giao dịch gần $ 51.250 – mức được nhìn thấy lần cuối vào ngày 12 tháng 2, theo nguồn dữ liệu Messari. Giá đã tăng gần 70% từ 29.000 đô la trong ba tuần qua.
  • Theo Alex Svanevik, Giám đốc điều hành của công ty dữ liệu blockchain Nansen, kế hoạch mua lại của tài chính khao khát và sự tăng trưởng bùng nổ của tổng giá trị bị khóa trong giao thức đang thúc đẩy YFI cao hơn.
  • “Kho bạc của Yearn sẽ tiến hành đấu giá Gnosis để mua thêm YF như một phần của YIP Mua lại và Xây dựng (BABY) của chúng tôi. Chúng tôi đã dành 300.000 USDC cho phiên đấu giá này để mua YFI dưới 45.000 USD”, giao thức này đã tweet vào thứ Tư.
  • Đề xuất mua lại và xây dựng được phê duyệt vào tháng 1 nhằm mục đích tăng cường quỹ của dự án và tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan.
  • Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong giao thức đã tăng gần gấp đôi lên mức kỷ lục 3,024 tỷ đô la trong bốn tuần qua, theo dữ liệu được cung cấp bởi yearn.science .
  • Svanevik nói: “Nhiều người đã không biết về sự gia tăng mạnh mẽ của TVL vì một số trang web đã đưa tin không chính xác về nó cách đây không lâu. “Nhóm nghiên cứu đã bắt đầu tự báo cáo TLV, và bây giờ là khoảng 3 tỷ đô la.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button