Sự kiện

Dogecoin (DOGE) đạt mức ATH mới khi những con bò Bitcoin cố gắng tăng 63 nghìn đô la để hỗ trợ

Dogecoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi mối quan tâm chủ đạo đối với tiền điện tử tăng lên và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức 2,19 nghìn tỷ đô la.

Giá Dogecoin ( DOGE ) đã trải qua đợt tăng mạnh 36% vào ngày 13 tháng 4 và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,0961 đô la. Mặc dù lý do chính xác cho cuộc biểu tình vẫn chưa được biết, nhưng đồng meme phổ biến nhất của thị trường tiền điện tử hiện đã nằm trong danh sách rút gọn của các loại tiền điện tử được coi là một lựa chọn thanh toán trong việc mở cửa trở lại kinh doanh sau đại dịch ngày nay . 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy DOGE đã tăng 36% từ mức thấp 0,07 đô la trong những giờ đầu ngày 13 tháng 4 lên mức cao nhất trong ngày là 0,0961 đô la với khối lượng giao dịch 5,4 tỷ đô la.

Biểu đồ DOGE / USDT 4 giờ. Nguồn: TradingView

Tăng trưởng giá Dogecoin đã trở thành một trong những câu chuyện lớn nhất của năm 2021 khi những người có ảnh hưởng lớn như Elon Musk, Snoop Dogg và Mark Cuban là những thành viên tự hào của “Đội quân Dogecoin”,  bằng chứng là một số lượng lớn các tweet liên quan đến DOGE trên dòng thời gian.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho DOGE vào ngày 11 tháng 4, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá DOGE. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho DOGE lần đầu tiên bắt đầu chuyển sang màu xanh lục vào ngày 8 tháng 4 và sau đó đạt mức cao 67 vào ngày 10 tháng 4 khoảng ba giờ trước khi tổ chức một cuộc biểu tình ngắn 30% vào ngày 11 tháng 4. Sau cuộc biểu tình đó, VORTECS ™ Điểm bắt đầu tăng nhanh vào ngày 12 tháng 4 và đạt mức cao nhất là 87 vào ngày 13 tháng 4 khi DOGE bắt đầu tăng thêm 40%.

Giờ đây, tiền điện tử đang nhận được sự chú ý chủ đạo, với những dấu hiệu mới về việc áp dụng xuất hiện hàng ngày, các dự án như Dogecoin với các cộng đồng lớn và sự xác nhận của người nổi tiếng đã sẵn sàng để chứng kiến ​​một làn sóng quan tâm mới khi người dùng mới bước vào không gian tìm kiếm ảnh hưởng lớn tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button