Sự kiện

Don-Key thu được 2,2 triệu đô la trong nguồn vốn tư nhân cho Nền tảng canh tác lợi nhuận xã hội

Don-key.finance , một công ty tổng hợp năng suất của DeFi, gần đây đã thông báo về việc hoàn thành khoản tài trợ tư nhân đầu tiên của mình , thu về tổng cộng 2,2 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng. Vòng tài trợ đã chứng kiến ​​sự tham gia của các nhà đầu tư như Genesis Block, MarketAcross, Black Edge Capital, AU21, Spark Digital, Solidity Ventures, MoonWhale và Morningstar Ventures.

Số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển một nền tảng xã hội giống như eToro, nhằm mang lại các nhà cung cấp thanh khoản và những người nông dân năng suất lại với nhau. Bằng cách đó, Don-Key kết nối các nhà đầu tư trên khắp thế giới để làm cho trải nghiệm giao dịch và đầu tư vào DeFi trở nên ít rõ ràng và toàn diện hơn.

‘Cửa hàng một cửa’ này liên kết các nhà đầu tư, những người đam mê DeFi và nông dân để tương tác với nhau, theo dõi và chia sẻ ý tưởng sau khi tham gia Don-Key. Nhiệm vụ của họ là làm cho các khoản đầu tư DeFi dễ tiếp cận hơn cho mọi người, ở bất kỳ đâu, đồng thời giảm sự phụ thuộc vào các nền tảng định khung lợi nhuận truyền thống.

Don-key giúp bạn dễ dàng tiếp cận các chiến lược giao dịch Defi hàng đầu bằng cách theo dõi những người nông dân và thương nhân có kinh nghiệm và sao chép chiến lược của họ để đổi lấy một khoản phí quản lý nhỏ. Khái niệm này đặc biệt có lợi cho các nhà đầu tư ít kinh nghiệm hoặc ít vốn muốn tham gia vào thế giới DeFi hoặc DeFi Nông dân đang tìm kiếm trò chơi của họ.

Nền tảng Don-key cung cấp kết hợp các tính năng bao gồm “Copy Farming”, một công cụ đầu tư tự động để đăng ký các cơ hội canh tác bằng cách theo dõi những nông dân hàng đầu và duyệt qua bảng xếp hạng của nền tảng. Danh sách các dịch vụ cũng bao gồm tổng hợp vốn đầu tư và xây dựng chiến lược kéo và thả.

Họ sẽ có quyền truy cập vào các cơ hội ” canh tác lợi nhuận ” bằng cách tổng hợp các khoản nắm giữ tiền điện tử của họ để thanh khoản. Về cơ bản, dịch vụ này hướng đến việc người dùng đặt tài sản chưa sử dụng của họ vào thị trường DeFi và kiếm lãi từ những khoản tiền gửi đó.

Trên hết, nền tảng triển khai mã thông báo gốc của nó để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Tài chính Don-key. Được mệnh danh là ‘DON Token’, nó sẽ được phát trực tuyến cho tất cả nông dân dựa trên kết quả giao dịch hàng tháng, ROI, mức độ rủi ro, mức độ rủi ro tài sản và hơn thế nữa.

Don-Key tích hợp mã thông báo với BSC

Các mã thông báo DON đại diện cho năng suất của người nông dân dựa trên các chiến lược của riêng anh ta, cùng với một khoản cổ tức hàng tháng tương ứng từ tổng sản lượng hàng tháng của Don-key.

Sự tích hợp sắp tới của Don-key với Chuỗi thông minh Binance cũng sẽ là một cột mốc quan trọng cho phép chủ sở hữu mã thông báo đổi hoặc rút tiền bất cứ lúc nào.

Bình luận về tin tức này, Gil Shpirman, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Don-Key cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy tầm nhìn của chúng tôi trở thành hiện thực, tôi nghĩ rằng điều đặc biệt ở dự án của chúng tôi là tất cả mọi người đang làm việc với nó. , cũng sẽ trở thành người dùng trong tương lai sau khi chúng tôi khởi chạy. Đó không phải là điều bạn thấy ở mọi dự án, và tôi nghĩ nó nói lên rất nhiều điều chúng tôi đang cố gắng xây dựng ở đây ”.

Leslie T, Người đồng sáng lập và Đối tác của GBV cũng cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Don-Key để đưa giao dịch xã hội đến DeFi. Sự phát triển của ngành DeFI thật ngoạn mục, nhưng trải nghiệm vẫn còn khó khăn đối với nhiều người dùng mới. Don-Key giải quyết vấn đề này bằng các chiến lược có thể tùy chỉnh và ‘sao chép’ giúp việc đưa ra quyết định trở nên đơn giản hơn đối với người dùng phổ thông. Chúng tôi mong muốn phát triển sản phẩm và phát triển bộ tính năng cùng với chúng. ”

Hơn 63 tỷ đô la đã bị khóa vào các giao thức DeFi vào thời điểm nền kinh tế toàn cầu có nhiều bất ổn. Trong khi các nền tảng cho vay, thanh toán và các nền tảng phái sinh chiếm thị phần lớn, các tài khoản chịu lãi suất vẫn là một trong những động lực chấp nhận lớn nhất cho các sản phẩm DeFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button