Kiến thức

Dữ liệu cho thấy “cá voi” đang mua XRP khi tâm lý công chúng tăng lên

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy cá voi XRP đang tích lũy ở những mức giá này.

Thậm chí kể từ khi Ủy ban chứng khoán Mỹ (SEC) đã đệ đơn kiện chống lại Ripple cho một chứng khoán không đăng ký cung cấp vào cuối tháng 12 năm 2020, một số nhà đầu tư đã bày tỏ sự lo ngại của họ về XRP.

Nhưng một làn sóng bất ổn mới gần đây đã tấn công thị trường tiền điện tử sau khi các nguồn tin thân cận với chính quyền Biden hiện tại  cho biết  các nhà hoạch định chính sách đang có kế hoạch tăng thuế đối với các nhà đầu tư giàu có. 

Với bối cảnh đó, “Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử”, một chỉ số chung đo lường tình cảm hiện tại trên thị trường tiền điện tử, đã nhanh chóng chuyển  từ “Tham lam cực độ” (79 điểm) sang “Sợ hãi” (27) lần đầu tiên trong hơn một năm.

Nó cho thấy tình cảm xã hội liên quan đến XRP đã giảm đáng kể, đạt mức thấp nhất kể từ tháng 3. Tuy nhiên, nó đã trải qua một sự gia tăng trong vài ngày qua. Điều này có thể gợi ý giá cao hơn trong những tuần tới: Dữ liệu trước đây cho thấy giá thường  xu hướng tăng khi nhận thức xã hội thấp.

XRP Tình cảm xã hội có trọng số của Santiment
XRP TÌNH CẢM XÃ HỘI CÓ TRỌNG SỐ CỦA SANTIMENT

Cá voi XRP tiếp tục mua

Biểu đồ phân phối nguồn cung của XRP cho thấy áp lực mua đằng sau tiền điện tử lớn thứ tư thế giới (theo vốn hóa thị trường) đã tăng đáng kể trong năm ngày qua, ngay cả khi tâm lý xã hội đạt mức thấp vào đầu tuần trước.

Nền tảng phân tích Santiment đã ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể về các địa chỉ với hàng triệu đô la XRP, thường được gọi là “cá voi” trong văn hóa đại chúng.

Thật vậy, số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 1.000.000 XRP đã tăng 1,25%. Khoảng 19 con cá voi mới đã tham gia mạng lưới trong một thời gian ngắn như vậy.

Phân phối cung cấp XRP bởi Santiment
PHÂN PHỐI CUNG CẤP XRP BỞI SANTIMENT

Sự gia tăng gần đây về số lượng các nhà đầu tư lớn đằng sau XRP thoạt nhìn có vẻ không đáng kể. Tuy nhiên, khi xem xét rằng những con cá voi này nắm giữ hơn 1,4 tỷ đô la trong altcoin này, áp lực tăng đột ngột có thể chuyển thành mức tăng vốn hóa thị trường trị giá hàng tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button