Tiền điện tử

Giá Bitcoin vọt qua 60 nghìn đô la, Ether đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong giao dịch đầu ngày thứ Bảy

Hành động giá diễn ra ngay trước khi niêm yết Nasdaq rất được mong đợi cho sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase

Giá của Bitcoin đã gần đạt mức cao nhất mọi thời đại là 61.712 đô la vào đầu ngày thứ Bảy trong khi ether (ETH, -1,45%) thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.190 đô la.

Theo trang giá Bitcoin của CoinDesk, tiền điện tử hàng đầu đã giao dịch trên 60.000 đô la lần đầu tiên trong gần một tháng sau khi trải qua nhiều tuần trống rỗng từ 52.000 đô la đến 50.000 đô la trên. Bitcoin đã giảm nhẹ sau khi đạt đỉnh quanh mức 60.900 đô la, mặc dù nó vẫn ở trên mốc tâm lý tính đến thời điểm báo chí.

Lần cuối cùng Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 3, theo CoinGecko .

Trong khi đó, ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã đạt gần mức 2.200 đô la, chỉ vài ngày sau khi lần đầu tiên vi phạm 2.100 đô la.

Ether đã đạt gần mức 2.200 đô la vào đầu ngày thứ Bảy.

Mặc dù không rõ liệu có nguyên nhân hay không, nhưng hành động giá diễn ra chỉ vài ngày trước khi sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ Coinbase bắt đầu giao dịch trên Nasdaq trong một trong những sự kiện được mong đợi nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử. Một dấu hiệu của thị trường trưởng thành, việc niêm yết có thể sẽ mang lại cho các nhà giao dịch Phố Wall đặt cược dễ tiếp cận nhất của họ vào sự tăng trưởng trong không gian.

Một số nhà đầu tư tổ chức đã lãng phí rất ít thời gian. Thứ sáu, Daniel Loeb, Giám đốc điều hành của quỹ đầu cơ trị giá 17 tỷ đô la Third Point tiết lộ rằng ông là một người chậm chạp trong phản ứng với một báo cáo của CoinDesk . Anh ấy hầu như không đơn độc: các quỹ tổ chức đã tràn ngập thị trường và được coi là ít nhất chịu trách nhiệm một phần cho cuộc biểu tình 2020-2021.

Những người đầu cơ giá lên Bitcoin càng được củng cố vào thứ Sáu bởi ý tưởng rằng một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) có khả năng tiếp xúc với không gian tài sản kỹ thuật số có thể được phê duyệt vào năm 2021, sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) xác nhận rằng họ đang xem xét đơn đăng ký của gã khổng lồ WisdomTree của ETF.

bitcoin (BTC, -1,27%)

Không gian tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn đã chứng kiến ​​sự băng giá lớn trong vài tháng qua, với các nhà đầu tư và những người tham gia trong ngành giao dịch rất nhiều vào các công cụ tài chính phi tập trung, mã thông báo không thể thay thế và các loại tiền như doge , đạt mức cao nhất là 0,08 đô la vào tháng 2, gấp tám lần giá trị tháng trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button