Tiền điện tử

Giá Ether đạt mức cao kỷ lục mới khi các nhà phân tích dự đoán nguồn cung giảm

Các nhà phân tích cho rằng ether sẽ trở thành một tài sản giảm phát sau đợt nâng cấp EIP 1559 sắp diễn ra

Ether ( ETH ) đã tăng lên mức cao mới trong thời gian tồn tại vào thứ Năm do suy đoán về việc nâng cấp blockchain sắp xảy ra có thể dẫn đến giảm nguồn cung.

Theo dữ liệu của CoinDesk 20, tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum đã tăng lên mức cao kỷ lục là 2,564 đô la trong giờ giao dịch ở châu Âu, lật đổ mức giá cao nhất trước đó là 2,546 đô la đạt được vào ngày 16 tháng 4.

“Việc phát hành ròng hàng năm của Ethereum sẽ giảm đáng kể sau khi sáp nhập Giai đoạn 1,5 ETH 1 sang ETH 2,” nghiên cứu của Messari, Wilson Withum đã tweet .

Với bản nâng cấp EIP 1559 sắp tới , ether sẽ “trở thành một tài sản giảm phát”, Nick Spanos, đồng sáng lập của Zap Protocol, nói với CoinDesk. “Tính năng này sẽ làm giảm nguồn cung tiền xu và có tác động tương ứng đến giá cả, tạo ra điểm thu hút cho nhiều người mua hơn”.

Phát hành Ether

Ether đã xuất hiện muộn, vượt trội so với bitcoin ( BTC ) bởi một biên độ rộng. Ether đã tăng 35% trong tháng này trong khi bitcoin giảm khoảng 8%.

Các nhà phân tích đang nghiên cứu các mẫu biểu đồ của ether-bitcoin (ETH / BTC) cho biết hoạt động của ether có thể tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

Pankaj Balani, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Delta có trụ sở tại Singapore, cho biết: “ETH / BTC đang nhận được rất nhiều sự chú ý khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự dài hạn 0,04. “Chúng tôi có thể thấy ETH-BTC đẩy qua 0,10. Tuy nhiên, kỳ vọng sẽ có những động thái mạnh mẽ, đầu tiên là 0,06 trong những tuần tới và sau đó là 0,1 ”.

ETH / BTC hiện đang giao dịch ở mức 0,046 trên Binance, theo dữ liệu được cung cấp bởi TradingView.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button