Sự kiện

Giữ an toàn cho tiền điện tử của bạn bằng ví sinh trắc học giá cả phải chăng

Một kỷ nguyên ngày càng phát triển các sáng kiến kỹ thuật số đã tạo ra một sự bùng nổ gần đây ở cryptocurrencies , dẫn một số người để túi lợi nhuận lớn khi những người khác đang bỏ lại phía sau cố gắng để làm cho cảm giác của những lần thay đổi. Khi nói đến tiền điện tử, điều quan trọng là phải cập nhật các xu hướng mới nhất để xác định sự thay đổi động lượng và gặp những khoảnh khắc cơ hội cảm thấy tự tin và chuẩn bị.

Các D’CENT sinh trắc học Crypto Phần cứng Wallet là một ví dụ hấp dẫn của một tiến bộ kỹ thuật làm cho cuộc thám hiểm kinh tế cá nhân hơn càng tốt hơn bao giờ hết. Chỉ có giá 105 đô la với mã phiếu giảm giá WALLET14 , ví phần cứng hỗ trợ Bluetooth này có chip bảo mật và cảm biến đầu ngón tay để đảm bảo quá trình chuyển đổi được bảo vệ mỗi lần. 

Mang xếp hạng 4,4 trong số năm sao trên Amazon, ví phần cứng tiền điện tử thế hệ mới này cung cấp xác thực sinh trắc học để tăng cường bảo mật, trong khi kiến ​​trúc Multi-IC cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ nhất cho quyền riêng tư và hỗ trợ tạo khóa cá nhân từ thiết bị mà không cần kết nối sang phần mềm bổ sung.

Tương thích với Android và iOS, ví hiển thị đầy đủ chi tiết giao dịch trên một màn hình, vì vậy bạn sẽ luôn hiểu cách tiền điện tử đang tích trữ trong sở hữu của bạn. Thêm vào đó, dung lượng pin lớn cho phép thời gian sử dụng lâu hơn và điều hướng dễ dàng hơn.

Với trọng lượng chưa đến 2 ounce với bộ nhớ flash 1 MB, Ví phần cứng mã hóa sinh trắc học D’CENT được trang bị kết nối Bluetooth và USB. Liên tục thêm tài sản mới, ví đặc biệt này hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, XRP, Ethereum, ERC20, DigiByte, Binance, Klatyn và nhiều phiên bản tiền tệ khác đang tiếp tục phát triển.

Máy quét dấu vân tay tích hợp giúp tăng thêm sự tiện lợi và bảo mật nâng cao để kiểm soát truy cập và ký kết giao dịch nhanh chóng, trong khi kiến ​​trúc Đa vi mạch cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ nhất cho quyền riêng tư.

Tiến thêm một bước nữa trong sự nghiệp tiền điện tử của bạn để được giảm thêm 14 đô la bằng cách nhập mã WALLET14 khi thanh toán, với tổng số tiền là 105 đô la .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button