Tin tức Blockchain

Kava Labs tung ra bản nâng cấp giao thức dựa trên tổ chức cho vay DeFi

Các tính năng mới từ nền tảng DeFi Kava có vẻ thu hút những người sở hữu bitcoin lớn cho vay – mặc dù công ty thừa nhận đây có thể là một đơn đặt hàng cao.

Công ty tài chính phi tập trung (DeFi) Kava Labs đang cung cấp bản nâng cấp giao thức có tên “Kava 5” cho phép người dùng các ứng dụng được xây dựng trên Kava truy cập vào các tính năng mới. 

Kava Labs cho biết hôm thứ Năm, việc nâng cấp cơ sở hạ tầng của mình, được xây dựng trên Cosmos SDK, có nghĩa là có một số cải tiến về hiệu suất cho người dùng, cho phép họ vay bằng nhiều tài sản tiền điện tử và kiếm phần thưởng đặt cược.

Động thái này diễn ra vào thời điểm DeFi đang tìm thấy chân của mình trên các blockchain ngoài ngôi nhà truyền thống của nó, Ethereum.

“Bản nâng cấp này sẽ hoàn tất quá trình chuyển đổi Kava như một chuỗi khối ứng dụng duy nhất sang nền tảng DeFi hàng đầu trong ngành, hoàn chỉnh với công cụ chuỗi chéo có thể tương tác, nguồn cấp dữ liệu giá an toàn và độ tin cậy cấp doanh nghiệp mà các tổ chức tài chính có thể tin tưởng”, Giám đốc điều hành Brian Kerr của Kava Labs nói CoinDesk.

bitcoin (BTC, + 1,07%) XRP (XRP, + 3,84%)Đọc thêm : Trang web DeFi mới được hỗ trợ bởi Binance cho phép bạn kiếm lợi nhuận từ Bitcoin, các tài sản không phải Ethereum khác

Theo các tài liệu được chia sẻ với CoinDesk, việc nâng cấp này nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức và kho bạc doanh nghiệp, chào hàng khả năng các công ty nhận được 25% APY trên bitcoin của họ mà không có rủi ro đối tác. Mặc dù rủi ro của những người chơi truyền thống không hoàn thành nghĩa vụ cho vay của họ đã được xóa bỏ, nhưng cần lưu ý rằng rủi ro hợp đồng thông minh và các yếu tố khác chắc chắn vẫn còn tồn tại.

Kava Labs thừa nhận trong một tuyên bố: “Thuyết phục các tổ chức nắm giữ Bitcoin để khám phá các tùy chọn DeFi sẽ là một yêu cầu cao”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button