Sự kiện

Kế hoạch 3iQ huy động 200 triệu đô la từ Bitcoin ETF tại Dubai

3iQ đã nhận được giấy phép theo quy định cho việc niêm yết kép ETF bitcoin của mình trên Nasdaq Dubai.

Giám đốc điều hành tài sản kỹ thuật số lớn nhất của Canada, 3iQ Corp, đặt mục tiêu huy động hơn 200 triệu đô la tiền thu được từ việc niêm yết kép quỹ giao dịch trao đổi bitcoin 3iQ Coinshares (ETF) của mình ở Dubai, Giám đốc điều hành của công ty nói với Bloomberg.

“Chúng tôi giao dịch theo giờ thị trường Bắc Mỹ và Dubai gần như hoàn toàn trái ngược với giờ giao dịch của chúng tôi,” Giám đốc điều hành Fred Pye nói với Bloomberg TV , đồng thời cho biết thêm rằng việc niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq Dubai sẽ cung cấp một cánh cổng cho các nhà đầu tư toàn cầu.

Ra mắt vào năm 2020, ETF của 3iQ là quỹ tiền điện tử đầu tiên ra mắt công chúng ở Trung Đông. Công ty đã nhận được sự chấp thuận theo quy định cho việc niêm yết kép vào đầu tuần này, theo Reuters .

Gã khổng lồ tài sản kỹ thuật số Canada đã bổ nhiệm Dalma Capital Management có trụ sở tại Dubai làm người quản lý hợp đồng để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc niêm yết và có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và các nhà cho vay khác trong khu vực.

Được thành lập vào năm 2012, 3iQ có tài sản khoảng 1,5 tỷ đô la được quản lý. Công ty có kế hoạch tăng gấp đôi con số đó trong vòng 12 tháng tới, Pye nói với Reuters .

Pye cho biết anh rất lạc quan về bitcoin và hy vọng sự khan hiếm nguồn cung của tiền điện tử sẽ đẩy giá lên 100.000 đô la trong ba năm tới.ETF Bitcoin thứ tư của Canada ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto3iQ là quỹ ETF thứ tư được tung ra trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto của Canada. Giám đốc điều hành và Chủ tịch Fred Pye tham gia “All About Bitcoin” để thảo luận về sự ra mắt của 3iQ. Thêm vào đó, anh ấy còn xem xét liệu sự cạnh tranh gia tăng trong không gian ETF có khiến phí giảm xuống hay không.Âm lượng 90% 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button