Tiền điện tử

Kiểm tra giá tiền điện tử: Đã đến lúc mua Bitcoin?

Kiểm tra giá của các đồng tiền mã hóa từ tuần trước. Kiểm tra các tin tức mới nhất bao gồm Bitcoin và các loại tiền điện tử đang giảm mạnh về giá trị và tin tức về Grayscale

Bitcoin đã giảm hơn 19% trong tuần qua, giảm từ hơn 63.000 đô la xuống chỉ còn hơn 49.000 đô la vào sáng thứ Bảy. Tiền điện tử đã bị ảnh hưởng sau khi có báo cáo về đề xuất thuế tăng vốn của Biden và sự không chắc chắn về cách nó sẽ ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Jim Cramer đã chia sẻ lý do tại sao bạn không nên sợ người đánh thuế và tại sao việc cổ phiếu giảm giá gần đây có thể tạo cơ hội mua cổ phiếu. Đây cũng có thể là cơ hội để mua các tên tuổi tiền điện tử giảm giá?

Bất chấp mùa thu vào tuần trước, nhiều tổ chức tên tuổi hơn đang bắt đầu ủng hộ thị trường tiền điện tử.

Cựu Chủ tịch của Sở Giao dịch Chứng khoán New York, Thomas Farley, nói rằng tiền điện tử là bí mật được giữ kín tốt nhất trên thế giới và thậm chí có thể trong lịch sử thị trường tài chính.

Charles Schwab đã nói rằng họ đang xem xét kỹ lưỡng việc cung cấp tiền điện tử cho khách hàng của mình nhưng đang chờ sự rõ ràng hơn về quy định. Giám đốc điều hành Walt Bettinger của Schwab cho biết: “Nếu Charles Schwab, công ty, quyết định tham gia vào thị trường tiền điện tử, chúng tôi sẽ có tính cạnh tranh cao, chúng tôi sẽ phá vỡ và hướng tới khách hàng.https://02ae2fd18f44b1ed7b627fb4bbbad1ec.safeframe.googlesyndication.com/safeframe/1-0-38/html/container.html

First Midwest, một tổ chức ngân hàng có trụ sở tại Chicago, đã tiếp xúc với Bitcoin thông qua Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Các khoản nắm giữ của nó đã được tiết lộ trong một hồ sơ lên ​​SEC vào ngày 15 tháng 4.

Vào ngày lễ cần sa 20/4, D8 Holdings, công ty hàng đầu về các sản phẩm của THC,  đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin , Dogecoin và các loại tiền điện tử khác cho các sản phẩm của mình. Công ty thậm chí còn cho biết họ sẽ phát kẹo cao su THC miễn phí cho những người thanh toán bằng tiền điện tử.

Dưới đây là danh sách một số loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi và hiệu suất của chúng trong tuần qua theo tỷ lệ phần trăm thay đổi vào khoảng 10:30 sáng theo giờ ET Thứ Bảy, ngày 24 tháng Tư.

Bitcoin BTC | $ 49.400,00

WeWork đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho các dịch vụ của mình. Nó cũng nói rằng họ sẽ nắm giữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau trên bảng cân đối kế toán của mình.

Jackson, Tennessee cũng đã bắt đầu xem xét việc áp dụng Bitcoin và tiền điện tử. Thành phố cũng cho biết họ đang khám phá tùy chọn khai thác Bitcoin và giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình.

Ethereum ETH | $ 2.209,04

Ít nhất 13 công ty trị giá 100 triệu đô la đã nắm giữ Grayscale Bitcoin Trust trong quý này và bốn công ty khác đã báo cáo nắm giữ dịch vụ Ethereum của mình. Rothschild Investment đã thêm 265.000 cổ phiếu của Grayscale Ethereum Trust.

Dogecoin DOGE | $ 0,27

Tiền điện tử phổ biến Dogecoin, vốn nổi tiếng như một trò đùa, đã tăng vọt lên mức mới mọi thời điểm trong tuần qua, nhanh chóng tăng trên 40 xu sau khi giao dịch dưới một xu vào tháng 1 gần đây. Máy bơm này xuất hiện ngay sau khi Elon Musk gửi một meme trên Twitter, khiến nhiều người tin rằng có mối tương quan chặt chẽ giữa các dòng tweet của Musk và biến động giá tiền xu

Một văn phòng gia đình có trụ sở tại New York đã phát triển các thuật toán giao dịch cho Dogecoin và đang tích cực tham gia thị trường. 

Binance Coin BNB | $ 494,45

Binance đã bị các cơ quan quản lý châu Âu chỉ trích về danh sách mã thông báo Tesla (TSLA) và Coinbase (COIN) của mình . 

Solana SOL | $ 35,85

Solana là một loại tiền điện tử bằng chứng cổ phần tương tự như Ethereum ở chỗ nó cung cấp một nền tảng để xây dựng các ứng dụng DeFi. Trong tuần qua, Solana đã tăng hơn 35% .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button