Kiến thức

Mã thông báo chứng khoán Binance có thể vi phạm luật bảo mật: Cơ quan quản lý của Đức

Các mã thông báo chứng khoán Binance là một thành công lớn nhưng sản phẩm có thể bị thiếu một số hộp kiểm pháp lý theo các cơ quan quản lý của Đức như chúng ta có thể thấy trong tin tức binance mới nhất ngày hôm nay.

Cơ quan Giám sát Tài chính Đức đã bắt đầu điều tra Binance về việc cung cấp cổ phiếu mã hóa và đang giữ ý kiến ​​sơ bộ rằng việc này có vẻ không đáng khích lệ đối với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Theo ý kiến ​​pháp lý đã được công bố trên trang web, Bundesanstalt fur Finanzdienstleistungsaufsicht hoặc BaFin cho rằng binance có thể vi phạm luật chứng khoán bằng cách phát hành cổ phiếu của các công ty giao dịch công khai như Tesla cho dù chúng có được trao đổi trên blockchain hay không.

Đức tăng chi phí

Cổ phiếu được mã hóa là đại diện của cổ phiếu trên blockchain. Về lý thuyết, được hỗ trợ 1: 1 bằng cổ phiếu thực được mua bởi Binance và những mã thông báo này hoạt động tương tự như cổ phiếu bình thường và trả cổ tức bằng tiền điện tử theo cách giống như cổ phiếu bình thường. Nói một cách dễ hiểu, chúng hoạt động theo cách tương tự như một stablecoin ngoại trừ tài sản cơ bản là cổ phần chứ không phải tiền. FTX và Bittrex đã cung cấp hỗ trợ cho các cổ phiếu được mã hóa này.

Tuyên bố đến từ BaFin không phân biệt giữa chứng khoán được cung cấp bởi các tổ chức truyền thống và sản phẩm do Binance cung cấp nhưng cho rằng Binance lẽ ra phải thông báo cho các cơ quan quản lý và tuân thủ các quy tắc để cung cấp chứng khoán cho Thị trường Đức. BaFin giải thích rằng binance lẽ ra phải xuất bản một bản cáo bạch với thông tin cần thiết để loại trừ gian lận và vi phạm pháp luật, vì vậy sau khi được đánh giá và phê duyệt nội dung của bản cáo bạch, Binance sẽ được ủy quyền hợp pháp để cung cấp cổ phiếu được mã hóa.

“BaFin nghi ngờ hợp lý rằng Binance Deutschland GmbH & Co. KG ở Đức cung cấp chứng khoán dưới dạng“ token chia sẻ ”với các ký hiệu TSLA / BUSD, COIN / BUSD và MSTR / BUSD cho công chúng mà không có các bản cáo bạch cần thiết về trang web https://www.binance.com/de . ”

Theo cơ quan quản lý, mã thông báo Binance Stock vi phạm Điều 3 (1) của Quy định EUProspecturs, vì vậy tiền phạt có thể khá đắt đối với Binance. Ngoài ra, Đức không phải là quốc gia đầu tiên đưa ra quan điểm bất lợi về token chứng khoán. Các nhà chức trách Vương quốc Anh cũng tiết lộ rằng họ đang làm việc để hiểu bản chất pháp lý của Binance Stock Tokens và xác định xem chúng có phải là chứng khoán hay không.

binance

Hơn nữa, thông tin từ South China Morning Post cho thấy các nhà chức trách Hồng Kông có thể đang đánh giá một kịch bản tương tự nhưng một người phát ngôn nói rằng các cơ quan quản lý nước này sẽ không bình luận về các quan điểm chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button