Fintech

Mã thông báo DROPS của DeFiDrop được liệt kê trên Pancakeswap

DeFiDrop, một dự án mới cung cấp bệ khởi động và vườn ươm chuyên biệt cho DeFi, gần đây đã có tiền điện tử gốc, mã thông báo DROPS, được liệt kê trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap .

Dự án đã công bố danh sách thông qua tài khoản Twitter của mình hai ngày trước, ngày 11 tháng 4, kêu gọi người dùng yêu cầu mở khóa mã thông báo đầu tiên của họ (15%) như một phần của thông báo. Bản thân Pancakeswap là một DEX phổ biến có tiền điện tử gốc, CAKE, là đồng tiền lớn thứ 40 tính theo vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài.

Trong khi đó, trên kênh Telegram của mình , DeFiDrop cũng đã công bố một số phát triển mới trong tuần tới, bao gồm việc ra mắt cố vấn và quan hệ đối tác, DROPS staking và SCORE, tiếp theo là thông tin về các cấp độ cho IDO đầu tiên của mình.

DeFiDrop là gì?

Như đã đề cập, DeFiDrop là một dự án mới cung cấp bệ khởi động dành riêng cho DeFi. Bệ khởi động cho DeFi là một phát minh cần thiết vì một số lý do. Trước hết, DeFi cao hơn bao giờ hết, và mặc dù thực tế rằng nó được coi là “xu hướng” năm 2020, DeFi hiện còn hơn thế nhiều.

Nó đã phát triển để trở thành một lĩnh vực hợp pháp của ngành công nghiệp tiền điện tử và là một trong những định hướng chính mà ngành đang phát triển. Vào thời điểm viết bài (ngày 13 tháng 4), lĩnh vực DeFi có tổng giá trị bị khóa là 53,45 Tỷ USD, đây là mức cao nhất mọi thời đại mới của nó. Trên hết, lĩnh vực này tiếp tục thu hút nhiều tiền hơn, nhiều thương nhân / nhà đầu tư hơn và nhiều nhà phát triển liên tục đưa ra các dự án mới.

Chính những nhà phát triển này đang tìm kiếm một bệ phóng DeFi, có thể giúp họ tập trung vào phát triển, thay vì tiếp thị, hoặc tạo ra một cộng đồng sẽ đầu tư khi dự án của họ sẵn sàng ra mắt. Tất nhiên, có rất nhiều bệ khởi chạy khác, nhưng đó là những bệ khởi chạy chung cung cấp các dịch vụ giống nhau cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

DeFi có thể thuộc loại altcoin, nhưng chúng là một loại khác và như vậy, chúng yêu cầu một bệ khởi động cụ thể. DeFiDrop cũng tập trung vào các dự án mà các nhà phát triển muốn giấu tên. Trong bất kỳ trường hợp nào khác, đây sẽ là thứ có thể đánh thức sự ngờ vực vào dự án, vì thế giới tiền điện tử thường coi các nhà phát triển ẩn danh là không đáng tin cậy và mờ ám, tốt nhất là. Tuy nhiên, có nhiều lý do tại sao các nhà phát triển không muốn danh tính của họ được biết đến.

DeFiDrop sẽ giúp họ khởi chạy một dự án thành công mà không cần phải tiết lộ bản thân, bằng cách tự kiểm tra và đảm bảo chỉ khởi chạy các dự án hợp pháp. Vì vậy, bằng cách tin tưởng vào nền tảng, nhà đầu tư không cần biết nhà phát triển là ai để có niềm tin vào dự án.

Ngoài bệ phóng, nền tảng này cũng cung cấp một vườn ươm cho các dự án DeFi, cho phép họ nhanh chóng đứng vững trên đôi chân của mình và cất cánh với nhiều thành công hơn những gì họ sẽ có nếu họ bị bỏ lại để tìm con đường riêng của mình trên thế giới.

Bạn cần biết gì về DeFiDrop?

Trước khi chúng tôi tiếp tục, có một số điều cần lưu ý về dự án. Ví dụ: dự án đã được kiểm toán đầy đủ bởi HashEx , xác nhận rằng bản thân DeFiDrop là một dự án hợp pháp, sạch sẽ và không có bất kỳ giao dịch đáng ngờ nào hoặc các dấu hiệu đỏ khác có thể gây rắc rối cho người dùng. Nó không chịu trách nhiệm quản lý tiền của người dùng – thay vào đó, nó sử dụng CryptEx Locker cho mục đích đó.

Như đã đề cập, nó đã được ra mắt trên PancakeSwap, nơi nó có thể được lấy để đổi lấy nhiều loại mã thông báo khác nhau, bao gồm BNB – đồng tiền lớn thứ ba, mà nó có một kết nối đặc biệt, như chúng tôi sẽ giải thích ngay sau đây.

Tuy nhiên, trước đó, chúng ta cũng nên lưu ý rằng DeFiDrop đã hợp tác với một số nhà sản xuất DeFi, bao gồm DeFiBoost , UniMex , HashEx , CryptEx Locker và những người khác, dự án này nhằm mục đích công bố sớm, như đã đề cập.

Tiếp theo, dự án cũng đi kèm với một loạt các tính năng tuyệt vời mà người hâm mộ DeFi sẽ đánh giá rất cao, bao gồm:

 • Các chương trình đặt cược DROPS và đặt cược LP
 • Mua lại mã thông báo / Đốt mã thông báo – mua lại định kỳ và đốt cháy bằng cách sử dụng phí IDO / vườn ươm
 • Người nắm giữ DROPS và mô hình phân cấp cho các phân bổ bán công khai và tư nhân
 • Quản trị trình tạo DROPS cho IDO
 • IDO chuỗi chéo và phí
 • Danh sách mã thông báo chuỗi chéo / Hoán đổi nguyên tử

Dự án gần đây cũng đã tổ chức một đợt bán riêng cho mã thông báo DROPS của nó, được kết thúc trong thời gian kỷ lục. Toàn bộ giao dịch kết thúc trong vòng chưa đầy 2 phút, với dự án bán 7,5 triệu mã thông báo DROPS để đổi lấy 750.000 USD bằng BNB. Việc bán trước công khai cũng rất thành công. Công ty này cung cấp 20.000.000 mã thông báo DROPS cho những người dùng đã cố gắng mua mọi mã thông báo cuối cùng trong vòng chưa đầy một ngày.

DeFiDrop hoạt động như thế nào?

DeFiDrop, như tên cho thấy, là một dự án phi tập trung, dựa trên các hợp đồng thông minh để đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy khi đầu tư vào các giao thức DeFi sắp tới. Thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh, người dùng có thể yên tâm rằng không có điểm hỏng hóc nào có thể do lỗi của con người. Nói cách khác, dự án hoàn toàn không tin cậy và tự động, điều này giúp cải thiện hơn nữa tính bảo mật của nó.

Điều này có nghĩa là các dự án và người dùng đều có thể tham gia vào quy trình IDO một cách liền mạch, vì sự thành công và lợi ích chung của tất cả những người tham gia hệ sinh thái.

Tất nhiên, dự án cũng có một danh sách các khuyến nghị và yêu cầu cho bất kỳ dự án nào có kế hoạch đăng ký khởi chạy trên nền tảng của nó. Chúng bao gồm:

 • Mã không thể thay đổi và đáng tin cậy
 • Không đúc tiền dưới bất kỳ hình thức nào
 • Thanh khoản cơ sở tối thiểu trên DEX
 • Khóa mã thông báo nhóm cơ sở tối thiểu / Vesting
 • Bằng chứng về khái niệm hoặc MVP trước IDO
 • Mạng, điều quan trọng trong bản thân tiền điện tử, nhưng rất quan trọng đối với DeFi
 • KYC tùy chọn chỉ bởi DeFiDrop
 • Kiểm tra mã

Cho đến nay, dự án đã hoạt động hoàn hảo và chỉ có một vấn đề nhỏ sau khi mở bán công khai, đó là thời gian yêu cầu bồi thường nhỏ do đợt bán công khai kết thúc sớm. Dự án hứa sẽ thực hiện mua lại 500 BNB vào thời điểm mở khóa mã thông báo để bù đắp cho nó và nó đã thực hiện lời hứa đó, chứng minh thêm tính hợp pháp và sự tôn trọng đối với cộng đồng của mình.

Tóm lược

DeFiDrop là một dự án mới nhằm cung cấp bệ khởi động dành riêng cho DeFi và một vườn ươm cho các dự án DeFi, do đó cung cấp trải nghiệm mới, dễ dàng hơn cho các nhà phát triển dự án cũng như người dùng. Nó hoàn toàn tự động và hoạt động thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh, tăng tính bảo mật và giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi. Cho đến nay, nó đã hợp tác với một số dự án rất thành công và các công ty có uy tín, mà nó hợp tác để kiểm toán, lưu ký mã thông báo và hơn thế nữa. Ngoài ra, mã thông báo của nó gần đây đã được liệt kê trên Pancakeswap, có nghĩa là nó đã có sẵn cho những người dùng quan tâm đến việc tham gia đặt cược, quản trị và các lợi ích khác khi tham gia dự án.

Nói tóm lại, đây là một công ty mới cung cấp các dịch vụ dành riêng cho DeFi và với lĩnh vực này đang phát triển nhanh như hiện nay, các dịch vụ này và các dịch vụ khác được thiết kế riêng cho các dự án DeFi có thể sẽ có nhu cầu cao. Và, với DeFiDrop hiện là nhà cung cấp duy nhất, công ty có thể sẽ rất bận rộn trong vài tuần, vài tháng và thậm chí nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button