Tin tức Blockchain

Marathon bổ nhiệm Fred Thiel làm Giám đốc điều hành

Thiel sẽ tiếp quản vào thời điểm Marathon đang ráo riết mở rộng hoạt động.

Công ty khai thác bitcoin (BTC, + 2,27%) Bắc Mỹ (BTC, + 2,57%) (BTC, +2.27%) Marathon Digital đã bổ nhiệm Fred Thiel làm giám đốc điều hành.

Thiel sẽ thay thế Merrick Okamoto, người sẽ đảm nhận vai trò chủ tịch điều hành hội đồng quản trị của Marathon sau khi giữ chức giám đốc điều hành từ năm 2017. Thiel đã phục vụ trong hội đồng quản trị của công ty giao dịch công khai từ năm 2018, khi nó vẫn được gọi là Marathon Patent Group. Tên công ty đã thay đổi vào ngày 1 tháng 3.

“Tôi và ban giám đốc kết luận rằng đây là thời điểm thích hợp để điều chỉnh trách nhiệm của đội ngũ quản lý của chúng tôi để phù hợp hơn với một công ty có quy mô của chúng tôi. Do đó, trong tương lai, tôi sẽ tập trung vào trách nhiệm của mình với tư cách là chủ tịch điều hành hội đồng quản trị, trong khi Fred Thiel sẽ nắm quyền điều hành với tư cách là giám đốc điều hành, ”Okamoto nói trong một thông cáo báo chí.

Trước khi tham gia hội đồng quản trị của Marathon, Thiel từng là Giám đốc điều hành của Gamespy (đã hợp nhất với IGN) và một số công ty phần mềm. 

Khởi đầu là một công ty cấp bằng sáng chế cho phần mềm mã hóa vào những năm 2010, Marathon Digital hiện là một trong những công ty khai thác bitcoin lớn hơn ở Bắc Mỹ. Marathon dự kiến ​​sẽ có hơn 100.000 máy trực tuyến vào đầu năm tới. Okamoto cho biết điều này sẽ cung cấp cho Marathon sức mạnh khai thác “10,37 exahashes mỗi giây” (hashrate hiện tại của bitcoin chỉ dưới 160 exahashes mỗi giây. 

Các đối thủ như Riot và Blockcap cũng đang tích cực mở rộng khả năng khai thác của họ, với Blockcap mới ra mắt cả Riot hoặc Marathon trong quý 1 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button