Đầu tư

Microsoft, Apple, MicroStrategy được niêm yết trên Binance dưới dạng cổ phiếu được mã hóa

Động thái này có nghĩa là người dùng Binance sẽ có thể đủ điều kiện để nhận được lợi nhuận kinh tế từ cổ phiếu cơ bản, bao gồm cả cổ tức tiềm năng.

Nền tảng trao đổi tiền điện tử Binance đang tìm cách mã hóa nhiều cổ phiếu hơn của một số công ty lớn nhất thế giới.

Theo một bài đăng trên blog vào thứ Hai, Binance sẽ liệt kê MicroStrategy, Microsoft và Apple, cung cấp cho người dùng Binance khả năng hiển thị thông qua mã hóa cổ phiếu. Các mã thông báo dự kiến ​​sẽ được đặt bằng stablecoin của sàn giao dịch, BUSD.

Động thái này có nghĩa là người dùng Binance sẽ có thể đủ điều kiện để nhận được lợi nhuận kinh tế từ cổ phiếu cơ bản, bao gồm cả cổ tức tiềm năng. Các mã thông báo cũng cho phép khách hàng của Binance mua ít nhất bằng một phần trăm cổ phiếu thông thường bằng BUSD.

Mã thông báo cổ phiếu của Binance là cổ phiếu được mã hóa có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán truyền thống. Mỗi cổ phiếu được mã hóa đại diện cho một cổ phiếu phổ thông của cổ phiếu và được hỗ trợ bởi danh mục đầu tư lưu ký gồm các chứng khoán cơ bản do CM-Equity AG, Đức nắm giữ, theo bài đăng.

Hai token chứng khoán đã bắt đầu giao dịch trên Binance bao gồm nhà sản xuất xe điện Tesla và sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Những danh sách đó đã làm rùm beng những cơ quan quản lý nói rằng sàn giao dịch đã không có được giấy phép cần thiết để bắt đầu tiếp thị cổ phiếu ra công chúng.

Bất chấp điều đó, Binance cho biết họ sẽ “theo dõi nhu cầu thị trường” và có thể cung cấp thêm mã thông báo chứng khoán trong tương lai.

Cổ phiếu mã hóa của MicroStrategy sẽ bắt đầu vào thứ Hai lúc 13:30 UTC, trong khi Apple sẽ có mặt vào ngày 28 tháng 4 cùng một lúc. Cổ phiếu mã hóa của Microsoft sẽ được bán trực tuyến vào ngày 30 tháng 4.

Các mã thông báo sẽ chỉ có sẵn để giao dịch trong giờ trao đổi truyền thống và không có sẵn cho cư dân ở Trung Quốc đại lục, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ và các khu vực pháp lý hạn chế khác do CME-Equity xác định, theo bài đăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button