Sự kiện

Mức tăng 700% trong quý 1 có nghĩa là cuộc phục hồi tiếp theo của BNB có thể trở thành lịch sử

Mức tăng 700% trong quý 1 cho chúng ta thấy rằng đồng BNB của Binance và cuộc biểu tình tiếp theo của nó có thể là lịch sử theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu tiền điện tử Messari, vì vậy hãy đọc thêm tin tức mới nhất về đồng Binance của chúng tôi hôm nay.

Messari đã phát hành Bản tóm tắt hiệu suất Q1 và tuyên bố BNB là người chiến thắng không thể tranh cãi với mức tăng 700% trong Q1, theo sau là 557% của ADA mà không có dấu hiệu dừng lại. Nhà nghiên cứu Roberto Talams kết luận rằng cuộc biểu tình Coin của Binance được thúc đẩy bởi sự xuất hiện của Chuỗi thông minh Binance và lấy thị phần từ Ethereum, có nghĩa là BSC trở thành một lựa chọn nhanh hơn và rẻ hơn cho một số người dùng.

Nguồn: Messari
Nguồn: Messari

Nhà nghiên cứu tuyên bố rằng chuỗi thông minh Binance đã trở thành nền tảng được sử dụng nhiều nhất ngay sau Ethereum và được hưởng lợi từ phí giao dịch ngày càng tăng của ETH, đồng thời cũng tăng tốc khối lượng và thu nhập được thúc đẩy bởi các thị trường tiền điện tử nóng bỏng. Môi trường này đã tạo ra môi trường hoàn hảo để BNB đạt được mức cao mới.

BNB USDT
BNB với mức tăng vừa phải trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn BNBUSDT Tradingview

Mã thông báo CAKE gốc của PancakeSwap đã đạt được 3.031 lượt tăng và đạt vị trí hàng đầu trong danh sách các nội dung DeFi hoạt động tốt nhất. Vào thời điểm viết bài, Binance’s Coin đang giao dịch ở mức 422 đô la với lợi nhuận 6,3% trong ngày qua và trong biểu đồ 7 ngày, mã thông báo đã tạo ra 32,8% lợi nhuận với 50,2% trong tháng qua. BNB trước đó đã giảm so với ATH ở mức 488 đô la khi một nhà giao dịch có tên là “Kaleo” dự kiến một đột phá mới do mô hình được phát hiện trong giá. Mã thông báo đã có một giai đoạn phục hồi lớn và một sự thúc đẩy mới đối với ATH và bây giờ BNB có thể trải qua một giai đoạn tích lũy khi nó chuẩn bị cho một cuộc biểu tình mới:

“Tất cả đều có trên $ BNB và $ FTT (…) Một chuyến bay nữa. Thêm một bước nữa cho BNB và FTT. ”

Nhà giao dịch “máy in Bitcoin” cũng khá lạc quan trên Binance Coin và đặt hỗ trợ ở các mức hiện tại trong khi việc mất chúng có thể dẫn đến sự tạm dừng trong việc tăng vọt. Nếu không, BNB có thể tăng lên về phía bắc $ 510 với nhiều mức tăng giá hơn trong những tháng tới như nhà giao dịch cho biết :

“NẾU RSI nổ ra và làm mất hiệu lực của  gấu  div .. thánh moly .. Có vẻ như sẽ xảy ra .. điều này thật điên rồ .. nhưng cũng là 161,8% mở rộng.”

nguồn: DeBank
nguồn: DeBank

Lợi nhuận từ đồng BNB của Binance sẽ được xác định bởi khả năng duy trì tính cạnh tranh với việc triển khai tính lạc quan của Ethereum được thiết lập vào tháng 5 với các tính năng mới và giao dịch rẻ hơn có thể đảo ngược lợi thế của BSC và CAKE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button