Đầu tư

Nasdaq niêm yết CleanSpark mua 22.680 thợ đào Bitcoin

Đây là công ty niêm yết mới nhất tăng cường kho vũ khí khai thác của mình khi giá bitcoin dao động ở mức cao nhất mọi thời đại.

Công ty công nghệ CleanSpark có trụ sở tại Utah (NASDAQ: CLSK) cho biết hôm thứ Năm họ đã ký hợp đồng mua 22.680 máy khai thác bitcoin (BTC, -9,84%) để đáp ứng “nhu cầu tức thời” và tăng năng lực sản xuất. 

Trong một thông cáo báo chí, CleanSpark cho biết họ đang mua S19j Pro và S19 Pro Antminers với mục tiêu tăng tổng dung lượng hash rate lên hơn 1,1 EH / s vào mùa hè. Công ty đã mua 7.200 Sj19 Pro Antminers từ Bitmain Technologies và đã ký hợp đồng với một đại lý thiết bị khai thác tiền điện tử giấu tên khác để mua 15.480 giàn.

Đây chỉ là công ty mới nhất tăng cường kho vũ khí khai thác của mình trong những tuần gần đây khi giá bitcoin chạm mức cao nhất mọi thời đại. Đáng chú ý, khai thác bitcoin chỉ là một trong những dịch vụ cung cấp năng lượng của CleanSpark .

“Thời gian là tiền bạc trong ngành công nghiệp này và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng được cả nhu cầu trước mắt của mình nhưng chúng tôi cũng muốn nhìn về tương lai để đảm bảo rằng chúng tôi có nguồn cung cấp cơ sở đáng tin cậy cho các chuyến giao hàng của thợ đào trong tương lai được đảm bảo để hỗ trợ tăng trưởng dài hạn của chúng tôi , ”Giám đốc điều hành CleanSpark Zach Bradford cho biết. 

Theo báo cáo của CoinDesk, hashrate của bitcoin, là một cách để đo lường tổng lượng điện năng tiêu thụ và sản lượng khai thác của mạng lưới, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại khi các công ty khai thác như CleanSpark tiếp tục bổ sung thêm sức mạnh băm.

Cổ phiếu của CleanSpark đã giảm 2,48% ở mức 20,80 đô la vào thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button