Tin tức Blockchain

Nền tảng tài sản kỹ thuật số Finoa huy động vốn Series A 22 triệu đô la

Vòng này được dẫn dắt bởi Luno và nhà đầu tư Balderton Capital thời kỳ đầu.

Finoa, một nền tảng tài sản kỹ thuật số dành cho các nhà đầu tư tổ chức, đã kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 22 triệu đô la.

  • Finoa, cung cấp dịch vụ lưu ký và đặt cược cho khách hàng, phục vụ hơn 250 công ty, chẳng hạn như nền tảng phân phối CoinList và công ty con T-Systems của Deutsche Telekom, theo một thông báo được gửi qua email hôm thứ Năm.
  • Công ty có trụ sở tại Berlin cũng hỗ trợ việc ra mắt mạng chính của giao thức FLOW của Dapper Labs, blockchain mà nền tảng sưu tầm kỹ thuật số NBA Top Shot được xây dựng trên đó.
  • Vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi Balderton Capital, cũng là nhà đầu tư ban đầu vào các công ty khởi nghiệp ở châu Âu như Luno (một công ty chị em của CoinDesk) và Revolut .
  • Finoa đã tận dụng lời mời của cơ quan quản lý Đức Bafin đối với các công ty tài chính được quản lý để khám phá quyền lưu ký tiền điện tử và có được giấy phép đặc biệt để làm như vậy.
  • Công ty có kế hoạch tăng gấp đôi quy định, dành một số kinh phí để xây dựng chức năng tuân thủ của mình, theo giám đốc phát triển kinh doanh Marius Smith.
  • Smith cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Có rất nhiều chi phí liên quan đến quá trình trở thành người giám hộ được quy định trong bối cảnh nước Đức. “Và ai biết được, có thể có các giấy phép khác cũng như trong tương lai mà chúng tôi muốn theo đuổi khi trở thành cơ sở hạ tầng ngân hàng tài sản kỹ thuật số do BaFIN quản lý.”
  • Finoa có kế hoạch xếp các dịch vụ hỗ trợ blockchain khác lên trên cơ sở lưu ký của mình, có thể bao gồm cho vay và giao dịch, theo Smith.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button