Sự kiện

Ngân hàng Hoa Kỳ, State Street trở lại $ 30 triệu. Tăng cho các tổ chức xây dựng tiền điện tử, tiền tệ bảo mật

Giám đốc chiến lược Patrick Campos của Securrency cho biết Ngân hàng Hoa Kỳ có thể là “một trong những điều đáng xem” trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số

Công ty cơ sở hạ tầng tiền điện tử tổ chức Securrency đã đóng một vòng tài trợ trị giá 30 triệu đô la, được hỗ trợ bởi các chuyên gia ngân hàng US Bank và State Street.

Được công bố hôm thứ Hai, Series B chiến lược của công ty có trụ sở tại Washington, DC cũng bao gồm Abu Dhabi Catalyst Partners và WisdomTree Investments, đã tham gia vào Series A trị giá 17,65 triệu USD của Securrency  vào đầu năm 2020.

Các công ty tài chính lớn và các nhà quản lý tài sản đã bắt đầu giao dịch tiền điện tử nhưng yêu cầu một số người nắm giữ khi kết nối hệ thống kế thừa với tài sản kỹ thuật số một cách trơn tru và tuân thủ. 

State Street, ví dụ, gần đây đã giơ tay cho giao dịch tiền điện tử tiềm năng liên quan đến một đối tác cơ sở hạ tầng – chỉ để giảm nó một lần nữa ngay sau khi tin tức cập bến . Ví dụ, các ngân hàng khác bao gồm Morgan Stanley và Goldman Sachs dường như cởi mở hơn về kế hoạch tạo ra các quỹ tài sản tập trung vào tiền điện tử.

Giám đốc chiến lược của Securrency Patrick Campos đã mô tả công ty của mình như một lớp phần mềm trung gian phủ trên đầu các blockchain và các hệ thống kế thừa, sau đó liên kết tất cả chúng lại với nhau bằng cách sử dụng một khuôn khổ tuân thủ chung.

“Chúng tôi cung cấp tùy chọn,” Campos nói. “Có thể bạn thích Tezos nhưng bạn nghĩ Ethereum có một cộng đồng lớn hơn nên tốt hơn là bạn nên xây dựng. Chúng tôi có thể tạo nội dung ở nơi bạn cần. Vì vậy, đối với một tổ chức như State Street, chúng tôi có thể kết nối các hệ thống blockchain vào hệ thống hiện có của họ để những thứ này chỉ nói chuyện với nhau. ”

Trung tây và Mainstream

Ngân hàng Hoa Kỳ, thuộc sở hữu của Bancorp Hoa Kỳ có trụ sở tại Minneapolis, ngân hàng lớn thứ năm ở Mỹ, là một nhà đầu tư chiến lược thú vị, Campos cho biết, và là một trong những cái tên mà bạn không thấy có liên quan quá nhiều đến tiền điện tử. 

Campos nói: “Nếu bạn đang nói về việc kết nối tiền điện tử với thế giới thực, bạn không thể nhận được nhiều xu hướng Trung Tây hơn Ngân hàng Hoa Kỳ. “Chúng rất lớn nhưng không gây ra nhiều tiếng ồn trong không gian này. Nhưng họ có một đội rất thông minh và họ rất nghiêm túc. Tôi nghĩ họ là câu châm ngôn ‘đáng xem’. “

Về phần mình, Ngân hàng Hoa Kỳ muốn “đi trước đón đầu khi đưa ra các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng của chúng tôi”, theo giám đốc điều hành Hosni Shadid của Ngân hàng Hoa Kỳ, Hosni Shadid, cựu SVP của State Street.

Shadid cho biết: “Khoản đầu tư của chúng tôi vào Securrency vừa là minh chứng cho công nghệ đầy hứa hẹn của Securrency cũng như tầm quan trọng của token hóa như một công nghệ cốt lõi trong tương lai trong ngành dịch vụ đầu tư.State Street Có thể sẽ sớm bắt đầu giao dịch tiền điện tửState Street, ngân hàng Hoa Kỳ hoạt động liên tục lâu đời thứ hai, có thể sẽ tham gia vào tiền điện tử. Tổ chức này đang giúp xây dựng một nền tảng giao dịch cấp ngân hàng cho các tài sản kỹ thuật số nhưng vẫn chưa cam kết sử dụng chính nền tảng này. Sandra Ro, Giám đốc điều hành của Hội đồng Kinh doanh Blockchain Toàn cầu, tham gia “All About Bitcoin” để thảo luận về tầm quan trọng của lối vào tiềm năng của State Street vào thị trường tiền điện tử và tương lai của đầu tư tổ chức vào tiền điện tử.Âm lượng 90% 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button