Sự kiện

PancakeSwap chấp thuận “Bỏng lớn” cho CAKE, tại sao nó có thể tăng giá ồ ạt

Các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung đang đẩy mạnh trò chơi của họ, với sự ra mắt sắp tới của Uniswap v3 , sự cạnh tranh trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ rất khốc liệt. Lần lặp lại thứ hai của PancakeSwap cũng sắp hoàn thành. Người sở hữu BÁNH sẽ có thể thu lợi nhuận.

Trong một cuộc bỏ phiếu gần đây , cộng đồng của PancakeSwap đã quyết định phê duyệt một tính năng được gọi là “Big Burn”. Vì vậy, sau 23 tháng 4 thứ “Great Migration” việc trao đổi sẽ mua lại và đốt cháy nhiều CAKE “hơn bao giờ hết”. Mọi giao dịch trong PancakeSwap v2 sẽ “đóng góp” vào cơ chế này.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của sàn giao dịch này đạt khoảng 4 tỷ đô la. Theo cơ chế ghi được phê duyệt gần đây, con số này sẽ là bội số của 0,05%. Do đó, khoảng 2,2 triệu CAKE có thể được mua lại và đốt mỗi ngày. Nếu PancakeSwap duy trì khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại , áp lực mua mã thông báo gốc của nó có thể tăng vọt vì lợi ích của các nhà đầu tư.

PancakeSwap CAKE CAKEUSDT
Nguồn: PancakeSwap

Nhà phân tích Vivian Medithi đã xuất bản một bài báo trên Nasdaq đưa ra một số dự đoán lạc quan về CAKE. Vào thời điểm đó, CAKE đang giao dịch ở mức 21,26 đô la sau khi tăng 1.200% từ đầu năm đến nay vào tháng Hai. Nhà phân tích nhấn mạnh tâm lý giảm giá của một số nhà đầu tư và khả năng chứng minh họ sai của mã thông báo.

Medithi trích dẫn Coinpedia, Wallet Investor và Digital Coin để hỗ trợ một trường hợp tăng giá cho mã thông báo này. Các dự đoán đặt CAKE trong khoảng từ 44 đến 80 đô la vào cuối năm 2021. Năm tới, CAKE có thể giao dịch với giá 150 đô la và 280 đô la vào năm 2026. Những dự đoán này được đưa ra trước khi “Big Burn” được phê duyệt và không tính đến mức tăng tiềm năng mới trong áp lực mua.

PancakeSwap “Great Migration” là gì?

Ngày mai, lúc 5:00 sáng theo giờ UTC, “Cuộc di cư vĩ đại” sẽ diễn ra trên PancakeSwap. Do bản cập nhật sắp tới, hợp đồng thông minh của sàn giao dịch PancakeSwap Router và PancakeSwap Factory đã yêu cầu thay đổi cấu trúc nguồn cấp dữ liệu của họ. Người sở hữu BÁNH có thể bỏ phiếu để sửa đổi thành phần này.

Họ được đưa ra với 4 lựa chọn: Chia nhỏ (tăng phí giao dịch lên 0,22%), Ghi (0,22%), Chia lớn (0,25%) và Ghi lớn (0,25%). Như đã đề cập, người dùng đã chọn cách sau cũng cung cấp khoản phí 0,17% cho các nhà cung cấp thanh khoản và giữ phí của PancakeSwap thấp hơn “truyền thống 0,3%” mà các đối thủ cạnh tranh của họ sử dụng, theo một bài đăng chính thức. Quá trình di chuyển cũng sẽ thêm những thứ sau:

(…) Chúng tôi đang tạo một bộ Mã thông báo LP mới và các trang trại và sàn giao dịch của chúng tôi sẽ bắt đầu hỗ trợ loại mới thay vì loại cũ.

Các nhà đầu tư có mã thông báo trên sàn giao dịch này nên biết rằng họ sẽ ngừng nhận phần thưởng cho “loại Mã thông báo LP cũ. Thay vào đó, phần thưởng sẽ chuyển sang phần thưởng mới. Người dùng phải lấy mã thông báo của họ ra khỏi tất cả các sản phẩm của PancakeSwap và thêm thanh khoản với mã thông báo mới để tái đặt cược vào các trang trại mới để duy trì phần thưởng của họ. Nhóm nghiên cứu đằng sau cuộc trao đổi đã nói thêm :

Chúng tôi cũng sẽ tạo một bộ trang trại mới với phần thưởng và cặp mã thông báo giống như những trang trại cũ. Các trang trại cũ sẽ ngừng phát phần thưởng, vì vậy bạn sẽ cần chuyển sang các trang trại mới để duy trì năng suất canh tác.

CAKE đang giao dịch ở mức $ 26,85 với mức lỗ 2,9% trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, CAKE có lợi nhuận lần lượt là 17,1% và 144,9%

PancakeSwap CAKE CAKEUSDT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button