Đầu tư

Paxos tăng 300 triệu USD với mức định giá 2,4 tỷ USD

Nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain được quản lý Paxos ( PAX ) đã huy động được 300 triệu USD với mức định giá 2,4 tỷ USD.

Vòng gọi vốn Series D được dẫn đầu bởi quỹ đầu tư tăng trưởng mạo hiểm Oak HC / FT có trụ sở tại Hoa Kỳ , với tài sản 3,3 tỷ USD được quản lý, thông cáo báo chí cho biết . Nó bao gồm sự tham gia của các nhà đầu tư trước đó là Tuyên bố Đối tác , PayPal Ventures , Mithril Capital , Senator Investment Group , Liberty City Ventures , WestCap và những người khác.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Paxos Charles Cascarilla nói rằng công ty đã không lường trước được tốc độ mà nhu cầu về các giải pháp doanh nghiệp của họ đã tăng nhanh.

Paxos đã huy động được hơn 500 triệu USD tiền tài trợ cho đến nay.

Trong tương lai, nền tảng có kế hoạch thành lập Ngân hàng Ủy thác Quốc gia Paxos , hỗ trợ đăng ký Cơ quan thanh toán bù trừ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và theo đuổi giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính tại Singapore. Nền tảng này đã nhận được sự chấp thuận có điều kiện đối với điều lệ của Ngân hàng Tín thác de novo cho các tài sản kỹ thuật số từ Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ .

Hơn nữa, họ có kế hoạch bổ sung thêm tính thanh khoản trên nền tảng để tăng việc sử dụng các mã thông báo của nó và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Họ cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp có lưu ý đến quy định và nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng bằng cách thuê các thành viên nhóm mới trên tất cả các chức năng, mở rộng quy mô hoạt động, tăng năng lực nền tảng và đầu tư vào đổi mới, họ nói.

Vào năm 2021 cho đến nay, thông báo cho biết, Paxos đã mã hóa hơn 100.000 oz vàng với PAX Gold và tăng tổng tài sản stablecoin trên ba loại stablecoin được hỗ trợ bằng đô la Mỹ lên gần 10 tỷ USD.

Ngoài ra, họ đã hoàn thành việc thanh toán cổ phiếu được giao dịch trong ngày cho Instinet và Credit Suisse thông qua Dịch vụ thanh toán Paxos và hỗ trợ việc ra mắt dịch vụ mua và bán tiền điện tử trên Venmo thông qua quan hệ đối tác với PayPal .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button