Sự kiện

Phòng thí nghiệm Ethereum ConsenSys huy động được 65 triệu đô la từ JPMorgan và Mastercard

Vườn ươm Ethereum sẽ sử dụng số tiền thu được để xây dựng các sản phẩm trong Web3 và DeFi.

Vườn ươm Ethereum và công ty công nghệ blockchain ConsenSys hôm nay đã công bố mức đóng cuối cùng của vòng 65 triệu đô la, họ cho biết trong một bản phát hành cho CryptoSlate .

Gây quỹ cho DeFi

Các công ty dịch vụ tài chính toàn cầu JP Morgan , Mastercard và UBS đã đầu tư cùng với các công ty blockchain hàng đầu, bao gồm Phòng thí nghiệm giao thức, Maker Foundation, Fenbushi, The LAO, Alameda Research.

Các nhà đầu tư khác bao gồm CMT Digital, Quỹ Phát triển Nội địa Greater Bay Area, Quotidian Ventures và Liberty City Ventures. Một số quỹ đã đầu tư bằng các stablecoin dựa trên Ethereum, DAI và USDC, được xem xét.

Số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung ( DeFi ) và Web3 cũng như các hợp lực khác nhau giữa hai thứ, với ConsenSys tập trung vào việc thương mại hóa các nền tảng hàng đầu trong ngành của mình như là kênh phân phối cho các giao thức DeFi hàng đầu /

“Khi chúng tôi bắt đầu gây quỹ, điều quan trọng là chúng tôi phải kiên nhẫn xây dựng một bảng giới hạn đa dạng, nhất quán với niềm tin của chúng tôi rằng tương tự như cách web phát triển, toàn bộ nền kinh tế sẽ tham gia cùng các nhà cách mạng trên một giao thức thế hệ tiếp theo,” Joseph Lubin, người sáng lập ConsenSys cho biết trong một tuyên bố.

Anh ấy nói thêm:

“Ngăn xếp phần mềm của ConsenSys đại diện cho quyền truy cập vào nền tảng tin cậy mục tiêu tự động mới được kích hoạt bởi các giao thức phi tập trung như Ethereum.”

Raj Dhamodharan, phó chủ tịch điều hành tài sản kỹ thuật số tại Mastercard, giải thích lý do tại sao công ty chọn tham gia vòng này, “Enterprise Ethereum là cơ sở hạ tầng quan trọng mà chúng tôi và các đối tác của chúng tôi đang xây dựng các ứng dụng thanh toán và phi thanh toán để tạo sức mạnh cho tương lai Thương mại.”

ConsenSys 101

Đối với những người mới bắt đầu, ConsenSys là một công ty phần mềm Ethereum tích hợp với các sản phẩm tốt nhất cung cấp năng lượng cho nhà phát triển blockchain và trải nghiệm người dùng tài chính: Codefi, Diligence, Infura, MetaMask, Truffle và Quorum. 

Bộ sản phẩm này hỗ trợ cả mạng blockchain được phép công khai và riêng tư, đồng thời sẽ hỗ trợ mạng Ethereum lớp 2 và tạo điều kiện truy cập vào các giao thức liền kề như IPFS, Filecoin, v.v. 

ConsenSys cũng đóng góp đáng kể vào Ethereum 2.0. Các sản phẩm của ConsenSys là điểm truy cập chính vào Ethereum cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và người tiêu dùng, làm cho Web3 trở nên dễ tiếp cận và hữu ích hơn. 

MetaMask, trong số các sản phẩm ConsenSys được sử dụng nhiều nhất, có hơn 3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Hơn 150.000 nhà phát triển sử dụng API của Infura và 4,5 triệu nhà phát triển tạo và triển khai các hợp đồng thông minh bằng Truffle. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button