Sự kiện

Polygon ra mắt quỹ 100 triệu đô la để hỗ trợ việc áp dụng DeFi

Dự án mở rộng quy mô Ethereum cho biết Quỹ #DeFiforAll của họ nhằm mục đích đưa “triệu người dùng tiếp theo” vào tài chính phi tập trung.

Polygon, dự án mở rộng quy mô Ethereum trước đây được gọi là Matic, đã khởi động một quỹ trị giá 100 triệu đô la nhằm làm cho tài chính phi tập trung (DeFi) dễ tiếp cận hơn với người dùng cuối.

Cái gọi là Quỹ #DeFiforAll sẽ tập trung vào việc giới thiệu hiệu quả người dùng đến các sản phẩm và nền tảng phi tập trung, theo một thông báo hôm thứ Tư.

Trong khi các hệ sinh thái khác đã tăng cường quỹ nhà phát triển trong những tháng gần đây, thì khoản tiền 100 triệu đô la là một trong những cam kết lớn hơn trong bộ nhớ gần đây.

Nguồn vốn, dưới dạng mã thông báo MATIC, sẽ đến từ quỹ hệ sinh thái của mạng lưới và được triển khai trong vòng hai đến ba năm tới, một nhân viên Polygon nói với CoinDesk qua Telegram.

“Chúng tôi muốn hỗ trợ các giao thức DeFi hàng đầu trên Ethereum và giúp họ mở rộng quy mô và phát triển với Polygon,” đồng sáng lập Sandeep Nailwal cho biết trong một tuyên bố. Aave và Curve gần đây đều đã xây dựng các phiên bản tương thích với Polygon trên nền tảng giao dịch của họ.Xây dựng nền tảng cho vay DeFi trên chuỗi khối BitcoinHầu hết các dự án tài chính phi tập trung được xây dựng trên mạng Ethereum, nhưng Sovryn, một dự án DeFi mới, là duy nhất để xây dựng trên chuỗi khối Bitcoin. Edan Yago, một người đóng góp cho dự án Sovryn, thảo luận về Sovryn và những lợi thế của việc xây dựng dựa trên Bitcoin.Âm lượng 90% 

Với việc gắn phí gas trên Ethereum, Quỹ #DeFiforAll của Polygon hy vọng sẽ thu hút được nhiều người dùng bình thường hơn, những người đã được trả giá từ việc tham gia DeFi cho đến nay.

“Polygon cam kết làm cho DeFi có thể tiếp cận được với hàng triệu người dùng tiếp theo,” Nailwal nói.

MATIC là đồng tiền có hoạt động hàng đầu vào thứ Tư trong số các đồng tiền lớn hơn và đã tăng gấp 41 lần trong năm cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button