Tin tức Blockchain

SpacePort được hỗ trợ bởi PlasmaFinance: Cách cải tiến của IDO ra mắt

Ngày nay, IDO đang trở thành một mô hình gây quỹ ưa thích trong số nhiều dự án DeFi. Cộng đồng người dùng DeFi cũng muốn khám phá các mã thông báo mới nổi theo cách trước mọi người. Thực tế là đã có nhiều nền tảng IDO và nhiều nền tảng khác đang ra mắt, xác nhận nhu cầu của họ đối với nó.

Mặc dù không thiếu sự lựa chọn giữa các bệ khởi chạy IDO trong không gian DeFi, nhưng hiện tại tất cả chúng đều đóng vai trò giống nhau: vai trò của người gác cổng, người đặt ra các quy tắc và yêu cầu mà các dự án cần đáp ứng để có thể khởi chạy trên nền tảng. Và mặc dù hầu hết các bệ phóng IDO tuyên bố được phân cấp, nhưng thực tế ở trên hoàn toàn mâu thuẫn với khái niệm đó.

Bây giờ thêm vào đó là một mức độ thiếu linh hoạt nhất định và một loạt tùy chỉnh hạn chế mà các dự án đang gặp phải, một khi chúng được chấp nhận vào bệ khởi động và bạn sẽ nhận ra tại sao có một khoảng trống trên thị trường cần được lấp đầy.

Các dự án DeFi rất đa dạng, có nghĩa là chiến lược, chiến thuật và nhu cầu của họ cũng khác nhau. Đây chính là lý do tại sao PlasmaFinance ra mắt Spaceport , bệ khởi chạy IDO của nó được thiết kế riêng cho bất kỳ loại dự án tiền điện tử mới nổi nào và được xây dựng để trở nên linh hoạt và có thể tùy chỉnh cho chúng càng tốt.

Không giống như các nền tảng IDO khác, Spaceport thực sự phi tập trung. Nền tảng này đang dân chủ hóa việc gây quỹ dự án – bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy IDO của mình trên SpacePort mà không bị hạn chế hoặc giới hạn, rào cản hoặc sự cho phép. Mô hình này công bằng hơn, an toàn hơn và minh bạch hơn.

Với Spaceport, các dự án sẽ có thể tạo các hợp đồng thông minh và chọn từ một loạt các thông số có thể tùy chỉnh (ví dụ: khóa thanh khoản, mã thông báo, giá bán, v.v.) thông qua khung plug-and-play giúp quá trình IDO trở nên đơn giản và dễ dàng loại bỏ nhu cầu mã hóa.

Nhưng đó không phải là tất cả, các dự án xuất sắc sẽ tăng thêm giá trị đích thực cho không gian DeFi cũng có thể đăng ký chương trình Vườn ươm SpacePort. PlasmaFinance nhằm mục đích mang lại sự tin tưởng hơn cho thị trường và bảo vệ người mua mã thông báo, đó là lý do tại sao chỉ những dự án tốt nhất mới được chọn cho chương trình. Những người đó sẽ nhận được hỗ trợ toàn chu kỳ từ PlasmaFinance từ trước khi ra mắt đến IDO và sau khi bán và hỗ trợ hỗ trợ kỹ thuật, phát triển, kiểm toán bảo mật và xây dựng cộng đồng.

Họ cũng sẽ được hưởng lợi từ các tính năng giá trị gia tăng khác của nền tảng, chẳng hạn như trang thông tin mã thông báo chuyên dụng, trạm xăng và hỗ trợ các đơn đặt hàng giới hạn trên PlasmaSwap. Các dự án chương trình ươm tạo SpacePort sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng người dùng DeFi đã sẵn sàng, những người có thể đặt cọc PPAY để đảm bảo phân bổ và tận dụng hỗ trợ PR & tiếp thị do PlasmaFinance và các đối tác cung cấp.

Dựa trên tất cả những điều trên, có vẻ như SpacePort đã giới thiệu một mô hình IDO Launchpad mới có lợi cho cả hai: các dự án đang khởi chạy IDO của họ và những người mua mã thông báo DeFi đến lượt họ sẽ nhận được thông tin đầy đủ và minh bạch về các dự án IDO tự phục vụ để tốt hơn quyết định và tiếp xúc với các dự án đáng tin cậy được PlasmaFinance kiểm tra đối với Chương trình Vườn ươm SpacePort.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button