Kiến thức

Student Coin đang thúc đẩy quá trình token hóa giữa các tổ chức học thuật như thế nào

Vài năm qua đã tràn ngập những lời bàn tán về tiền điện tử và cách nó đã thay đổi mọi thứ. Chỉ hơn một thập kỷ trước, khái niệm rằng bạn không cần ngân hàng để thực hiện các giao dịch đã bị xóa bỏ như một suy nghĩ muộn màng.

Tiền điện tử đã thay đổi điều này bằng cách cung cấp một con đường thay thế cho các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Phí giao dịch thấp, nền tảng an toàn và khả năng giữ tiền ngoài tầm kiểm soát của chính phủ là những lý do ban đầu mà nhiều người sử dụng tiền điện tử.

Cùng với thời gian, ngành công nghiệp tiền điện tử bắt đầu mở rộng để bao gồm nhiều lĩnh vực giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Điều này đã phát triển sang các lĩnh vực khác như sử dụng công nghệ blockchain để quản lý dữ liệu và xây dựng các ứng dụng phi tập trung.

Một lĩnh vực đã được khai thác trong những năm gần đây là mã hóa. Token hóa là quá trình phát hành blockchain để đại diện cho một tài sản có thể giao dịch thực, đã dẫn đến các khả năng.

Một dự án blockchain mang tính cách mạng, Student Coin đang cung cấp một hệ sinh thái mang mã hóa cho lĩnh vực học thuật.

Đồng xu dành cho sinh viên

Student Coin là một dự án blockchain được thiết kế để tạo môi trường cho sinh viên và các tổ chức xây dựng token. Nó cũng cung cấp một bộ sản phẩm toàn diện đảm bảo việc áp dụng blockchain được thúc đẩy trong lĩnh vực học thuật.

Được xây dựng trên Waves và Ethereum, hệ sinh thái Student Coin kết hợp hai mạng blockchain để thiết kế một nền tảng toàn diện và dễ hiểu. Student Coin cung cấp một phần giáo dục, nơi người mới bắt đầu blockchain và sinh viên có thể học các khóa học khác nhau.

Các khóa học được chia thành năm phần và cái nhìn đầu tiên về các chủ đề cho thấy một chương trình giảng dạy được tối ưu hóa tốt cho sinh viên. Sinh viên có thể học những kiến ​​thức cơ bản về công nghệ blockchain và tìm hiểu về các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả những loại tiền trong hệ sinh thái Student Coin.

Hai mảng chính được quan tâm là sàn giao dịch STC và nhà ga STC, dự kiến ​​sẽ được đưa vào hoạt động trong quý 3 năm nay. Thiết bị đầu cuối STC là nơi diễn ra quá trình mã hóa và nó là một nền tảng được thiết kế như một bệ khởi động để tạo mã thông báo.

Thiết bị đầu cuối hỗ trợ việc tạo mã thông báo được cá nhân hóa, mã thông báo defi và mã thông báo NFT. Nhóm Student Coin đang xây dựng thiết bị đầu cuối để có các công cụ dễ sử dụng cho bất kỳ ai. Các mã thông báo được tạo trên thiết bị đầu cuối STC được gắn với mã thông báo STC đóng vai trò là mã thông báo tham chiếu trung tâm.

Các mã thông báo được tạo sau đó sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch STC, một sàn giao dịch đa đồng tiền hỗ trợ mã thông báo bitcoin, ethereum và STC. Sàn giao dịch sẽ là trung tâm để sinh viên niêm yết mã thông báo của họ để các nhà đầu tư mua.

Student Coin cũng cung cấp một ví có sẵn để người dùng lưu trữ mã thông báo của họ. Ví có một bảng điều khiển mở rộng hỗ trợ nhiều đồng tiền, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum.

Student Coin đạt được điều này với mã thông báo tiện ích duy nhất của nó được gọi là mã thông báo STC. Mã thông báo STC thúc đẩy dự án Đồng xu sinh viên và cho phép sinh viên và tổ chức tạo mã thông báo dễ dàng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

STC đóng vai trò là một dạng mã thông báo gas được yêu cầu đối với các cá nhân để tạo các loại mã thông báo khác nhau, bao gồm mã thông báo cá nhân, mã thông báo DeFi, mã thông báo NFT và nhiều loại khác.

Cách mua mã thông báo STC

Student Coin hiện đang cung cấp mã thông báo STC của mình thông qua ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu) bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 năm 2021. ICO được trải dài theo các giai đoạn khác nhau trong ba tháng, dự kiến ​​kết thúc vào ngày 30 tháng 4.

Hiện tại, 115 giai đoạn đã được triển khai, với tổng số vốn huy động được từ các nhà đầu tư trong giai đoạn này là 32 triệu USD. Giá của STC tăng 1% sau mỗi đợt, và nó hiện có giá 0,0186 USD.

Mua mã thông báo STC rất dễ dàng và tất cả những gì được yêu cầu là truy cập bảng khởi chạy ICO và mua bằng bất kỳ phương thức thanh toán nào được hỗ trợ. Mã thông báo STC được liệt kê trên một số sàn giao dịch, bao gồm Cointiger , Uniswap và Waves .

Ai đứng sau Dự án Đồng xu sinh viên

Student Coin được điều hành bởi một nhóm gồm 44 người từ 12 quốc gia và được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Wojciech Podobas. Podobas là một chuyên gia về tiền điện tử đã viết hai cuốn sách về tài chính và tiền điện tử trong quá khứ. Nhóm nghiên cứu cũng bao gồm các học giả danh tiếng từ các học viện chất lượng như Đại học Havard và Stanford.

Những phát triển mới nhất về Student Coin

Một trong những điểm mạnh chính của Student Coin là tốc độ phát triển cộng đồng của nó. Ứng dụng Student Coin mới ra mắt gần đây trên Google Play và Apple Store đã ghi nhận hơn 30.000 lượt tải xuống trong vòng một tuần.

Điều này cho thấy tâm lý hiện tại của dự án là tích cực, với nhiều người kỳ vọng nó sẽ hoạt động tốt. Student Coin cũng tiết lộ rằng mã thông báo đầu tiên ra mắt trên sàn giao dịch của nó sẽ là Mã thông báo tiếp thị thông minh. Việc ra mắt mã thông báo vào tháng 5 dự kiến ​​sẽ báo trước sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho nền tảng blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button