Sự kiện

Sự tiếp xúc của Morgan Stanley với Bitcoin, Tiến sĩ Luke kê đơn BTC + Tin tức khác

Tin tức đầu tư

  • 12 quỹ tổ chức, được quản lý bởi ngân hàng đầu tư lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Morgan Stanley , có thể tiếp xúc với bitcoin (BTC) gián tiếp thông qua hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt hoặc gián tiếp thông qua các khoản đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust , ngân hàng cho biết trong một hồ sơ vào ngày 31 tháng 3. Riêng biệt, như đã báo cáo , ngân hàng đặt mục tiêu cung cấp ba quỹ BTC cho các khách hàng giàu có của mình vào đầu tháng này.
  • BlackRock , nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã đầu tư vào hợp đồng tương lai BTC trên CME , theo hồ sơ quy định . Tổng số tiền danh nghĩa hoặc giá trị hợp đồng vào ngày giao dịch đứng ở mức 6,1 triệu USD, trong khi mức tăng giá chưa thực hiện đạt 360.457 USD, nó nói thêm.

Tin tức Adoption

  • Prescription Songs , công ty xuất bản độc lập do Tiến sĩ Luke thành lập, sẽ cung cấp danh sách các nhạc sĩ và nhà sản xuất tùy chọn thanh toán bằng BTC, Variety đưa tin . Với những bản hit như “Teenage Dream” của Katy Perry, “Since U Been Gone” của Kelly Clarkson, “Party In The USA” của Miley Cyrus và hàng chục bản khác, bản thân Luke là một trong những người tạo hit lớn nhất trong 20 năm qua.
  • Dịch vụ ví tiền điện tử lớn Blockchain.com cho biết rằng họ sẽ triển khai hỗ trợ SegWit gốc trong Ví Blockchain.com trên tất cả các nền tảng (iOS, Android và Web) vào cuối tháng này. “Kể từ khi SegWit được giới thiệu vào cuối năm 2015, cơ sở người dùng của chúng tôi đã tăng lên hơn 60.000.000 Ví và các sản phẩm của chúng tôi đã giao dịch tiền điện tử trị giá hàng chục tỷ đô la”, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Peter Smith cho biết , đồng thời cho biết thêm rằng thông báo này không phải là tháng Tư. Trò đùa ngu ngốc.

Tin tức NFTs

  • Thị trường NFT lớn OpenSea cho biết họ sẽ hỗ trợ giao dịch thông qua Immutable X , một giao thức lớp 2 không chứa gas cho Ethereum NFT. “Việc tích hợp Immutable X cho phép chúng tôi cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch không tốn xăng mà không phải hy sinh tính bảo mật của mạng Ethereum,” Nate Chastain, Giám đốc sản phẩm tại OpenSea, được trích dẫn trong một thông cáo báo chí gửi qua email.
  • Ngôi sao bóng đá New England Patriots, Julian Edelman, đã công bố sự ra mắt của NFT với sự cộng tác của đối tác là công ty sáng tạo Superdigital . Bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, Edelman sẽ tung ra ba bộ sưu tập NFT khác nhau kết hợp những khoảnh khắc trong sự nghiệp của anh ấy “với niềm đam mê văn hóa đại chúng”, theo một thông cáo báo chí được gửi qua email.

Tin tức về DeFi

Coinbase Ventures đầu tư một khoản tiền không xác định trong Acala , “trung tâm Defi all-in-one” của Polkadot (DOT) , công bố Dar Reecer, phó chủ tịch Tăng trưởng tại Acala và Karura . Theo ông, khoản đầu tư này cũng hỗ trợ Karura, trung tâm DeFi đang được xây dựng bởi nhóm Acala.

Tin tức nghề nghiệp

  • Blockcap , công ty khai thác tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ, gần đây đã huy động được 38 triệu USD (tổng cộng 75 triệu USD), cho biết Saifedean Ammous sẽ đóng vai trò cố vấn chiến lược cho công ty. Ammous được biết đến nhiều nhất với việc tác giả Tiêu chuẩn Bitcoin.
  • Coinbase đã đưa luật sư kỳ cựu của Morgan Stanley, Ian Rooney làm người đứng đầu mới về tuân thủ doanh nghiệp, Bloomberg Law đưa tin .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button