Tin tức Blockchain

Teletubbies dẫn đầu sự điên rồ khi ngày cá tháng tư Bitcoin Bedlam chạy Amok

Ngày Cá tháng Tư đang diễn ra sôi nổi trên các phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa – và những trò đùa và trò đùa liên quan đến bitcoin (BTC) và tiền điện tử đã có một khởi đầu thuận lợi từ những nguồn không chắc chắn nhất: Teletubbies.

Tài khoản Twitter chính thức của chương trình truyền hình dành cho trẻ em nổi tiếng đã rơi vào một lễ hội hỗn loạn tiền điện tử vào chiều ngày 31 tháng 3 khi La-La và đồng nghiệp – hoặc chuyên gia PR của họ – sử dụng đôi mắt phát sáng màu đỏ bằng tia laser và trêu chọc:

Đoạn tweet kết thúc bằng biểu tượng cảm xúc tên lửa và một thẻ bắt đầu bằng # bitcoin, làm dấy lên một cơn đại dịch không hề thuyên giảm trong chuỗi tiếp theo.

Tài khoản Twitter nổi tiếng về BTC, Tiến sĩ Bitcoin MD đã tạo ra các cuộc thăm dò hỏi ai trong số Tinky-Winky, La-La, Po hoặc Dipsy là người tích trữ BTC lớn nhất – và ai là người “biến chất” nhất trong nhóm.

Câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên, một linh hồn nhạy bén nhận xét, là “Dipsy” vì cô ấy luôn mua Dipsy. “

Các tweet về tiền điện tử đã có một ngày thực địa, với một người châm biếm rằng “Tinky Winky thực sự là Tyler Winklevoss của Gemini ” .

Người khổng lồ trao đổi Binance chỉ là một trong số rất nhiều người bày tỏ sự hoài nghi của mình, nhưng các Teletubbies chỉ có một phản hồi cho nó – và tất cả những người bình luận khác: biểu tượng cảm xúc đôi mắt. Ai đó, nó xuất hiện, đang gặp một con cá voi một thời ở Tubbies Towers.

Câu chuyện về chú chó lông xù cuối cùng đã phải dừng lại khi thời hạn cuối cùng của trò đùa 12 giờ đêm đến gần … với một loạt hoạt động cuối cùng của Tubbie.

Băng nhóm này đã viết rằng họ đã tung ra Token, “một loại tiền điện tử chính thức của Teletubbies được làm bằng HugTech đặc biệt từ WildBrain Labs”. Họ nói thêm rằng đối với “mỗi lượt thích, chia sẻ, bình luận” thì TubbyCoin sẽ “trở nên có giá trị hơn”.

“Hãy đưa nó lên mặt trăng,” họ say mê.

Nhưng trong một thông cáo báo chí , Michael Riley, Giám đốc Thương hiệu của chủ sở hữu nhượng quyền thương hiệu Teletubbies WildBrain , được trích dẫn nói:

“Tôi muốn chúc mọi người một ngày Cá tháng Tư vui vẻ! Mặc dù TubbyCoin không thực sự là một loại tiền điện tử, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ vẫn thích chia sẻ TubbyCoin với bạn bè, gia đình và bất kỳ ai cần một cái ôm – tất cả đều mang lại những nụ cười rất thật trên khuôn mặt. ”

Binance, trong khi đó, đã theo dõi nỗ lực của riêng mình vào ngày Cá tháng Tư – một bản tin video giả mạo (được cho là không thú vị) về một đứa trẻ hai tuổi đã giao dịch tiền điện tử với cha mình, với sự xuất hiện của chính ông vua hài tiền điện tử, Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao.

Các sàn giao dịch khác cũng chuẩn bị các trò đùa của riêng họ – bao gồm một lớp thảm họa Photoshop từ Bitfinex , tuyên bố rằng họ đang tung ra một chuỗi bánh pizza có tên là Bitfinizza.

Các nhân vật Twitter cũng chuẩn bị những trò đùa của riêng họ – bao gồm dự báo về bitcoin R&B không giai điệu tuyệt vời từ chuyên gia tiền điện tử Willy Woo, được hát và chuyển sang âm nhạc trong sự hợp tác với nhạc sĩ Eros Papasideris. Cryptonews.com không thể không công bố phân tích BTC này.

Elon Musk của Tesla và SpaceX cũng tham gia:

Một số người đã quyết định rằng ngày 1 tháng 4 tạo cơ hội cho nhiều cuộc chiến cầu vồng BTC so với cuộc chiến giữa kho và dòng chảy , mặc dù có thêm một số “sự hài hước” – thông qua Über Holger, người đã tweet rằng “dữ liệu mới” gợi ý rằng Biểu đồ cầu vồng BTC “thực sự là một ĐÔI CẦU VỒNG!”

Nhà đào tạo bitcoin nổi tiếng Satofishi đã có một trận cười sảng khoái với một số sự điên cuồng của cộng đồng dogecoin (DOGE) . Anh ấy đã chia sẻ một tuyên ngôn giả mạo “DIP-1337” với đầy đủ các loại tài liệu tham khảo của Elon Musk , những nhật bản nặng về mã và sự hỗn loạn theo chủ đề doggy hiện đang chiếm không gian quý giá trên kho lưu trữ GitHub.

Với tất cả tình trạng hỗn loạn đang hoành hành, một người dùng Twitter khác đã đưa ra quan điểm thích hợp (nhưng có thể là líu lưỡi).

Một số đã đi theo hướng đi thấp – nhắm vào sự ra đi của Ripple và mã thông báo XRP của nó , và lật tẩy quá trình này. (Vâng, sự thật mà nói, XRP đã thực sự biến mất một thời gian khỏi danh sách Coinmarketcap.com ngày hôm nay.)

Samson Mow của Blockstream đã đi xuống dưới vành đai, viết một cách đơn giản,

“XRP không phải là một bảo mật.”

Pierre Rochard, Nhà chiến lược Bitcoin tại Kraken , một nhà phát triển BTC và Người đồng sáng lập Viện Satoshi Nakamoto đã tự đặt tên lại cho mình là “Bộ trưởng Janet Yellen”, thay đổi ảnh hồ sơ của mình thành hình ảnh tươi cười của Giám đốc Bộ Tài chính Hoa Kỳ và tweet : “ USD là một trò lừa đảo phân biệt chủng tộc. Mua bitcoin. ”

Một người theo dõi yêu thích sự vui tính đã truyền cho Rick Astley một câu trả lời như dao cạo : “Janet, You’re Never Gonna Give U (SD) Up.”

Con bò tót Bitcoin Michael Saylor đã khiến trái tim rung động trước khi những người theo dõi anh nhìn vào lịch, viết :

“Hôm nay MicroStrategy đã bán số lượng BTC 69.420 để thu lợi nhuận là 19.520.690 ở dạng fiat. Thời điểm là năm 1984 theo giờ Moscow. #SODL. ”

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh của Mỹ Chipotle đã tuyên bố phát hành “bánh burrito và bitcoin miễn phí” trị giá 200.000 USD vào ngày 1 tháng 4 để kỷ niệm “Ngày Burrito Quốc gia” – trong mối quan hệ với Stefan Thomas, người đàn ông nổi tiếng không thể tìm thấy mật khẩu của kho lưu trữ bitcoin trị giá 387 triệu USD của anh ấy. Màn đóng thế này, có vẻ như không phải là trò đùa của Cá tháng Tư, nhưng chắc chắn thuộc thể loại “kỳ lạ hơn là hư cấu”.

Một nhà quan sát chính trị trên Reddit đã nói đùa rằng kế hoạch chi tiêu 2,2 nghìn tỷ USD mới từ Joe Biden tương đương với một “chiến dịch quảng cáo cho bitcoin và tất cả các loại tiền điện tử” đắt tiền.

Và trong khi một số chuyển sang chế độ hoàn toàn vô nghĩa với các báo cáo giả mạo về nền tảng Cardano “sụp đổ”, một Redditor đã rút ra một kết luận giống như một nhà hiền triết :

“Hãy nghĩ rằng tôi có thể phải nghỉ Reddit trong ngày. Đây sẽ là một màn trình diễn tồi tệ. “

Nhưng người chiến thắng trong ngày – theo quyết định của đứa con năm và ba tuổi của tác giả – chắc chắn là trình biên dịch phân tích dữ liệu tiền điện tử CoinGecko , đã thêm các tab “động vật” và “lễ hội ẩm thực” – để các nhà giao dịch có thể xem con vật nào- các đồng tiền theo chủ đề (nghĩ rằng uniswap, badgerDAO và phần còn lại) hiện đang thống trị vương quốc động vật tiền điện tử.

Ngoài ra, bạn có thể xem những đồng tiền theo chủ đề thực phẩm nào (bánh kếp, sushi và bạn bè) đã làm nên bảng giá đặc biệt của đầu bếp .

Redditors nghĩ rằng các tab mới nên ở lại. Và trẻ em dưới sáu tuổi đồng ý một cách chân thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button