Tin tức Blockchain

Theo dõi các đối tác mạng với Polygon và Infosys Tư vấn cho cuộc cách mạng Blockchain

Ngoài Bitcoin, tài sản nóng nhất trên thị trường tiền điện tử là những tài sản có hệ sinh thái mạnh mẽ hỗ trợ một số lĩnh vực thiết yếu khác trong ngành, chẳng hạn như DeFi hoặc NFT.

Giải pháp mở rộng Ethereum Lớp 2 sáng tạo Polygon – trước đây là Matic – là một trong những giải pháp phổ biến nhất và gần đây đã hợp tác với Trace Networks và Infosys Consulting để mang lại một số tính năng mới mang tính cách mạng cho nền tảng.

Đây là tất cả những gì về Trace Networks và lý do tại sao việc hợp tác với Polygon sẽ thúc đẩy việc áp dụng công nghệ.

Giải pháp Polygon Layer 2 Được nâng cấp mạnh mẽ với mạng theo dõi

Cùng với Bitcoin, siêu sao khác của thế giới tiền điện tử là Ethereum. Tuy nhiên, phí gas cao và cuộc đấu tranh để giải quyết nhanh chóng khả năng mở rộng đã khiến các giải pháp Lớp 2 như Polygon trở nên quan trọng hơn. Những công nghệ này giải quyết các vấn đề chính cản trở thông lượng Ethereum và giúp thúc đẩy các kết nối liên chuỗi.

Sự hợp tác giữa Polygon và Trace Network sẽ tập trung đặc biệt vào các liên kết liên chuỗi này để loại bỏ các silo dữ liệu blockchain khó hiểu. Trace sẽ bắt đầu tận dụng cơ sở hạ tầng Lớp 2 có khả năng mở rộng và hiệu quả cao của Polygon, giải quyết một số thách thức blockchain quan trọng hiện tại và cho phép các mã thông báo không thể thay thế và khả năng DeFi.

Các liên kết giữa các chuỗi giúp bất kỳ blockchain nào phát huy hết tiềm năng của nó bằng cách phát huy các điểm mạnh của nền tảng và loại bỏ bất kỳ điểm yếu quan trọng nào. Trace Network thậm chí còn giúp các dự án tiếp cận nguồn vốn từ các tổ chức tài chính truyền thống.

Trace Network, Infosys Consulting và Polygon cùng kết hợp với M-Setu và Insurechain

Phần còn lại của câu đố ở đây là Infosys Consulting – một công ty niêm yết công khai kết nối khách hàng với các công nghệ đột phá. Cùng với Polygon, Infosys đã tạo ra M-setu – một chuỗi khối hỗn hợp nhằm mục đích giúp giao tiếp giữa các nhà cung cấp bảo hiểm dễ dàng hơn.

Trong lĩnh vực bảo hiểm truyền thống, lâu nay vẫn tồn tại một nút thắt truyền thông làm hạn chế tính hiệu quả. M-setu là một bằng chứng về khái niệm có các lợi ích chính của cả blockchain công khai và riêng tư. Chuỗi khối hỗn hợp cũng hỗ trợ Insurechain – một ứng dụng sáng tạo giúp truyền dữ liệu một cách an toàn và tức thì giữa các nhà cung cấp bảo hiểm từ mọi nơi vào bất kỳ lúc nào.

Insurechain cũng tận dụng các giải pháp tiên tiến như Plasma và Rollups của Polygon, đóng vai trò là liên kết giữa các blockchains và các nhà cung cấp bảo hiểm trên quy mô lớn.

Khả năng theo dõi chưa từng có và được kích hoạt nhiều hơn với mạng theo dõi

Trace Network cho phép tạo ra các NFT của các sản phẩm khác nhau, tạo ra một nhận dạng kỹ thuật số duy nhất trên chuỗi. Khả năng liên kết giữa các nền tảng cho phép chuyển giao đơn giản các NFT và quyền sở hữu trên nhiều dApp.

Khi các thương hiệu bán lẻ thực hiện chuyển đổi tất yếu sang NFT để sở hữu các mặt hàng xa xỉ, Trace Network sẽ sẵn sàng và chờ đợi để mang lại khả năng truy xuất nguồn gốc, tính minh bạch và khả năng hiển thị chưa từng có cho các hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới.

Khách hàng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới này sẽ được hưởng những lợi ích của quyền sở hữu dựa trên blockchain, loại bỏ nỗi sợ hàng giả và hơn thế nữa – và tất cả là nhờ Trace Network.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button