Tiền điện tử

Tích hợp USDC của Visa đẩy giá Ether (ETH) lên trên $ 2.000

Giá của Ether (ETH) đã một lần nữa vượt qua vùng giá 2 nghìn đô la, nhờ một số tin tức tích cực ủng hộ mạng hợp đồng thông minh số một thế giới. Tại thời điểm viết bài, giá ether (ETH) đang đổi tay với $ 2.013.

Ethereum Sustains Bullish Surge

Trong một diễn biến thú vị khác dành cho những người bán ether (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, giá của tài sản kỹ thuật số đã vượt qua khu vực tâm lý 2 nghìn đô la lần đầu tiên sau sáu tuần.

Như đã thấy trên CoinMarketCap, một công ty tổng hợp giá tài sản kỹ thuật số hàng đầu, ether (ETH) đã tăng 3,96% trong 24 giờ qua và tăng 23,72% trong bảy ngày qua, với vốn hóa thị trường là 232,15 đô la, chỉ kém ông vua bitcoin (BTC) 1,12 tỷ đô la.

Trong khi thị trường tiền điện tử toàn cầu đã có một đợt tăng giá ấn tượng kể từ năm ngoái, với một số altcoin tạo ra lợi nhuận hấp dẫn từ khoản đầu tư cho những người hâm mộ khó tính của họ, đợt tăng giá mới nhất của Ether có thể chỉ là phần nổi của tảng băng chìm về những gì sẽ xảy ra nếu những phát triển gần đây là bất cứ điều gì xảy ra.

Ethereum giữa tiền điện tử và tài chính truyền thống 

Trong một sự kiện mang tính bước ngoặt vào ngày 29 tháng 3 năm 2021, một bộ xử lý thanh toán toàn cầu, Visa (V) đã công bố kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho stablecoin USD Coin (USDC) và sử dụng nó để giải quyết các giao dịch fiat thông qua mạng Ethereum. 

Đáng chú ý, ban đầu dự án sẽ chỉ cho phép người dùng thẻ Visa Crypto.com thực hiện thanh toán USDC trực tiếp (không cần chuyển đổi sang fiat trước khi chi tiêu) tại các đơn vị chấp nhận thẻ được hỗ trợ. Tuy nhiên, gã khổng lồ thanh toán đã ám chỉ rằng nhiều đối tác sẽ sớm tham gia chương trình.

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ người tiêu dùng trên toàn thế giới để có thể tiếp cận, nắm giữ và sử dụng các loại tiền kỹ thuật số và chúng tôi nhận thấy nhu cầu từ khách hàng của mình để có thể tạo ra các sản phẩm cung cấp quyền truy cập đó cho người tiêu dùng,” khai báo Cuy Sheffield, người đứng đầu mảng tiền điện tử của Visa vào thời điểm đó.

Thật thú vị, tươi báo cáo nếu các thị trường quyền chọn ưu đãi giá ether tiếp tục tăng, vì các nhà giao dịch đang nghiêm túc mua quyền chọn mua 25.000 đô la sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. 

Hơn nữa, với nhóm Ethereum đang làm việc chăm chỉ để chuyển tiếp để chứng minh cổ phần (PoS) và cả khả năng mở rộng và các vấn đề phí gas điên rồ đang gây ra cho mạng lưới, có thể nói rằng tương lai thực sự tươi sáng đối với Ethereum và điều này có thể chuyển thành nhiều mức cao nhất mọi thời đại trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button