Đầu tư

Ứng dụng đầu tư bán lẻ Amber đạt 1 tỷ đô la AUM

Số người dùng đã đăng ký trên ứng dụng đầu tư bán lẻ của Amber Group đã tăng gấp đôi trong khoảng thời gian từ tháng Giêng đến tháng Hai.

Ứng dụng giao dịch của nhà sản xuất thị trường tiền điện tử Amber Group đã vượt qua 1 tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM), theo một thông báo được chia sẻ độc quyền với CoinDesk.

Ứng dụng đầu tư bán lẻ tự hào có khoảng 100.000 người dùng, với con số tăng gấp đôi từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2021. Số lượng người dùng kém hơn so với 43 triệu trên những gã khổng lồ trong ngành như Coinbase nhưng nó thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tò mò về tiền điện tử nhấp vào lỗ thỏ.

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông hiện cung cấp dịch vụ giao dịch và quản lý tài sản cho 500 khách hàng tổ chức, bao gồm các văn phòng gia đình, quỹ và các cá nhân có giá trị ròng cao. Rõ ràng, cột mốc 1 tỷ đô la chỉ dành cho ứng dụng bán lẻ.

Amber Group cung cấp các sản phẩm đầu tư tùy chỉnh như Yield Boost, một hợp đồng quyền chọn cho phép người dùng cam kết mua các đợt giảm giá hoặc bán các đợt biểu tình với các thông số ưu tiên.

BTC (+ 1,92%) ETH (+ 4,15%) USDT ( -0,07 %) USDC (-0,07%)

Amber Group hợp tác với chi nhánh giám sát BitGo Trust của BitGo vào tháng 11 năm 2020 để phục vụ các nhà giao dịch tổ chức của mình và thu hút nhiều nhà đầu tư có giá trị ròng cao hơn ở những nơi như Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button